Clip: Vừa được đánh thức sau cơn ngủ gật, nam sinh giật bắn người khi phát hiện đứng trước mặt mình là... thầy Hiệu trưởng

Sơn CaĐăng lúc

Sau phen này, cậu bạn chắc sẽ không dám ngủ gật trong lớp nữa đâu!

Mới đây, CĐM Trung Quốc đang rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo đã có màn "troll" học trò khi phát hiện cậu bạn ngủ gật trong lớp.

Đáng chú ý, thầy giáo xuất hiện trong đoạn clip lại là thầy Hiệu trưởng. Cậu bạn khá "nhọ" khi ngủ gục đúng lúc thầy Hiệu trưởng đi kiểm tra các lớp học. 

Phát hiện sự việc, thầy Hiệu trưởng không hề quát mắng, gọi cậu bạn tỉnh dậy liền. Thay vào đó, thầy đeo một chiếc mặt nạ và khẽ đánh thức cậu bạn. 

Đang còn ngái ngủ, mở mắt ra trong trạng thái mơ hồ, cậu học sinh này vẫn chưa nhận ra ai đang trêu mình.

Thế nhưng, khi thầy gỡ mặt nạ xuống, cậu học trò liền hốt hoảng, ngã xuống khỏi ghế khi trước mặt mình là thầy Hiệu trưởng.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người cho rằng thầy Hiệu trưởng là một người khá hài hước nên mới có nhiều trò "độc - lạ" để "troll" học sinh mình như vậy. Bên cạnh đó, nhiều ý khác cũng gật gù đồng tình, sau phen này, cậu bạn sẽ không dám ngủ gục trong lớp nữa đâu. 

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ