Ngày 5/10 Jack đã cho ra đời bài hát “Em gì ơi” làm điên đảo CĐM với lời nhạc và giai điệu cực kì thu hút. Như thường lệ, bài hát này của Jack có ca từ đẹp, sử dụng nhiều từ Hán Việt độc đáo vẫn là thế mạnh của Jack.

Tuy nhiên, so với những ca khúc trước, phần lời của “Em gì ơi” được nhận xét là có phần khó hiểu với đối tượng khán giả đại chúng.Theo đó, gia điệu của bài hát được đông đảo người trẻ cover lại với một chất giọng cực kì khác.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh nam sinh hát bài “Em gì ơi”. Chỉ vừa mới đăng tải đoạn video này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM.

Nguồn: Nguyễn Thành An/Trường Người Ta

Có tới hơn 60 nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Phần lớn mọi người đều khen ngợi chất giọng của chàng trai này, nhiều người còn khen nam sinh hát hay hơn cả bài hát gốc.

Cụ thể, nam sinh với thân hình khá gầy nhưng cực kì thu hút người xem ở biểu cảm ấn tượng. Nhạc đến đâu nam thanh niên phiêu theo nhạc đến đấy như thế nam sinh là “cha đẻ” của bài hát này vậy.

Nam sinh cover Em gì ơi của Jack cực hay cùng thần thái biểu diễn chuyên nghiệp khiến CĐM quên luôn bản gốc ảnh 0“Hát hay hơn cả bản gốc rồi bạn ơi! Biểu cảm đỉnh quá!” - Mai Linh bình luận.

“Đây mới chính là người nên hát em gì ơi này! Hay quá!” - Linh chi chia sẻ.

'Quên luôn bản gốc, cover quá tuyệt, kiểu này Jack sẽ chú ý và mời đi hát cùng cũng nên', 1 cư dân mạng khác bình luận.