Học Đường

Nam giáo viên dạy Toán vừa kiếm tiền vừa nổi tiếng nhờ bán video bài giảng trên... web khiêu dâm

Phương Linh
Chia sẻ

Năm 2020, một thầy giáo dạy Toán đến từ Đài Loan bắt đầu đăng các video bài giảng của mình lên… trang web khiêu dâm. Tưởng rằng sẽ chẳng ai đón nhận khi đăng tải lên một trang web vốn chẳng liên quan gì đến học tập thì nam giáo viên lại nhận về kết quả đáng bất ngờ.

Theo MMZ, Trương Hứa là một giáo viên dạy toán người Đài Loan, anh có bằng thạc sĩ và có kinh nghiệm dạy toán trực tuyến cũng như tại các lò luyện thi đại học ở Đài Loan trong 15 năm.

Thầy giáo này thường xuyên đăng tải video bài giảng của mình lên kênh Youtube, nhận được rất nhiều lượt xem. Anh cũng kiếm được số tiền lớn từ việc bán các khóa học thêm.

Nam giáo viên dạy Toán Trương Hứa

Tuy nhiên, thầy giáo này vẫn chưa hài lòng với mức độ phủ sóng của bản thân. Do đó, từ năm 2020, thầy giáo Trương bắt đầu đăng các video bài giảng của mình lên… trang web khiêu dâm nổi tiếng. Tưởng rằng chẳng ai đón nhận khi đăng tải lên một trang web vốn chẳng liên quan gì đến học tập thì nam giáo viên lại nhận về kết quả đáng bất ngờ. 

Theo đó, những video mà anh đăng tải lên trang web khiêu dâm lại có một lượng người xem rất lớn. Thậm chí, có không ít người đã thực sự quan tâm đến những bài giảng của thầy giáo Trương và chi tiền để mua khóa học.

"Số lượng người xem video "người lớn" là rất nhiều, nhưng người dạy toán trên các trang web "người lớn" thì lại chẳng có ai. Điều này giúp tôi có được lợi thế", Trương chia sẻ về lý do anh quyết định đăng tải bài giảng lên các web khiêu dâm. 

Video dạy Toán của thầy giáo này nổi bật giữa loạt video "người lớn"

Tính đến tháng 10/2021, Zhang đã tải 226 video lên, thu về tổng số hơn 1,67 triệu lượt xem. Doanh thu hàng năm của các khóa học có trả tiền do Zhang cung cấp lên tới 7,5 triệu Đài tệ (khoảng 270.000 USD).

Dù kiếm được số tiền lớn, tuy nhiên, nam giáo viên cho biết, anh không muốn dạy toán trên trang web khiêu dâm, mà việc làm của anh với mục đích muốn cho thế giới thấy rằng giáo viên Đài Loan có thể dạy toán tốt ở bất kỳ đâu. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN