Học sinh luôn là một trong những lứa tuổi chất chứa nhiều kỷ niệm nhất. Không chỉ nổi danh với hàng loạt những trò nghịch ngợm, những trend mới, trào lưu mới mà các cô cậu học trò thời nay còn rất giỏi trong việc thích ứng với mọi sự thay đổi, và thời tiết chính là một trong số đó.

Vào mùa hè, nhiều bạn trẻ lại lựa chọn cho mình những cách “tránh nóng” như ướp nước đá, quạt tay ngay tại lớp học. Còn khi đông về, nhiều cô cậu học trò lại chọn cho mình những cách giữ ấm vô cùng “bá đạo”.

Mới đây, trên diễn đàn Trường Người Ta, rất đông cư dân mạng đã được một phen dậy sóng khi các bạn học sinh đã thay nhau bày đủ mọi trò để ứng phó với thời tiết lạnh giá. Nhiều người dùng thậm chí còn không thể nhịn cười khi chứng kiến loạt ảnh này.

Hôm nay, hãy cùng Saostar điểm qua cách thích ứng với thời tiết lạnh giá có 1-0-2 của các bạn học sinh này nhé!

Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 0Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 1Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 2Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 3Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 4Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 5Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 6Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 7Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 8Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 9Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 10Muôn kiểu ‘ứng phó’ thời tiết lạnh giá mùa đông của học sinh: Đem chăn bông vào lớp, quấn khắp người khi đạp xe ảnh 11

Ảnh: Tổng hợp Group Trường Người Ta