Học Đường

Con trai Lệ Quyên: Sở hữu tính cách đáng khen ngợi, được đầu tư giáo dục ở ngôi trường học phí nửa tỷ/năm

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Saostar - Kỳ Anh được mẹ Lệ Quyên cho theo học tại ngôi trường đắt đỏ nhất nhì Sài Gòn với mức học phí lên đến hàng trăm triệu một năm.

Cuộc sống hậu ly hôn của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Cùng với đó, cậu con trai duy nhất của cặp đôi - bé Kỳ Anh (biệt danh là Bo) - cũng được chú ý không kém.

Lệ Quyên rất hạn chế đăng tải hình ảnh con vì không muốn cậu bé bị dư luận quan tâm quá mức. Do vậy, những lần hiếm hoi mà nữ hoàng phòng trà chia sẻ hình ảnh con trai cũng đều gây bão mạng.

Với mức thu nhập khủng và không ngần ngại đầu tư cho con những điều kiện vật chất tốt nhất, hẳn nhiên chàng quý tử có mức sống cao hơn hẳn bạn bè cùng trang lứa. Và đương nhiên, "hoàng tử bé" sống trong khu biệt thự lộng lẫy, thường xuyên có những chuyến du lịch sang chảnh và những bộ sưu tập đồ hiệu đắt đỏ,...

Cùng với đời sống vật chất đáng mơ ước, Kỳ Anh cũng được mẹ cho theo học tại ngôi trường đắt đỏ - trường Quốc tế Sài Gòn Pearl.

Theo đó, trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) hiện là trường tiểu học và đầu năm quốc tế duy nhất tại TP.HCM được công nhận uy tín từ Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC). Đây là ngôi trường đa quốc gia với học sinh đến từ hơn 26 quốc gia khác nhau - một môi trường đa văn hóa hướng trẻ trở thành công dân toàn cầu.

trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Chương trình giáo dục của trường Quốc tế Saigon Pearl được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ (American Common Core State Standards) dựa trên 4 nền tảng cơ bản gồm học theo hình thức truy vấn, học dựa vào khái niệm, tập trung phát triển kỹ năng, trao quyền cho học sinh.

Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang bị các thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế nhằm tăng hiệu quả giảng dạy, đặc biệt ở các môn năng khiếu như nhạc kịch, thể thao, mỹ thuật…

Đi kèm với chất lượng trên là mức học phí "khủng" khiến ai cũng choáng: cấp mẫu giáo từ 280 triệu đồng/năm và tiểu học từ 482 triệu đồng/năm. Học phí chưa bao gồm các chi phí khác như phí ghi danh từ 25 đến 50 triệu đồng, phí cơ sở vật chất hàng năm khoảng 67,5 triệu đồng.

Được bố mẹ chăm lo không thiếu thứ gì như vậy nhưng bé Kỳ Anh không hề kiêu căng mà hành xử rất đúng mực, ngoan ngoãn và biết nghe lời. Dẫu bởi Lệ Quyên luôn chú trọng rèn cho con trai nếp sống kỷ luật ngay từ nhỏ. Chính vì cách dạy dỗ con đặc biệt của Lệ Quyên nên khi đi học, cậu bé được thầy cô đối xử rất hòa nhã như bao bạn bè khác.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN