Mờ Naive (tên thật Trần Hà My, 21 tuổi) hiện là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Sở hữu chất giọng truyền cảm, thiếu nữ Hà thành được dân mạng biết đến thông qua các bản cover như Đồng xanh, Em trong mắt tôi, Người nào đó, Bâng khuâng, Mình yêu nhau đi… Ngoại hình xinh xắn cũng giúp cô cũng ghi điểm với nhiều người.

Bước ra khỏi thế giới mạng, sự nghiệp của nữ ca sĩ gặp nhiều trắc trở, bởi vậy cô quyết định lùi về, tập trung cho việc học tập. Mới đây, Mờ Naive bất ngờ gây chú ý khi xuất hiện tại đêm nhạc hội chia tay sinh viên khóa cuối của ĐH Sư phạm Hà Nội. Với giọng hát và ngoại hình ngày càng trưởng thành, nữ ca sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ, cổ vũ của khán giả.

Mờ Naive khuấy động sân khấu đêm nhạc chia tay khóa cuối ĐH Sư phạm Hà Nội.

Mờ Naive bất ngờ trở lại sân khấu âm nhạc sau thời gian tập trung cho việc học. Mờ Naive bất ngờ trở lại sân khấu âm nhạc sau thời gian tập trung cho việc học.
Nữ ca sĩ khuấy động sân khấu của đêm nhạc Chia tay sinh viên khóa cuối ĐH Sư phạm Hà Nội.  Nữ ca sĩ khuấy động sân khấu của đêm nhạc Chia tay sinh viên khóa cuối ĐH Sư phạm Hà Nội. 
Cô nhận được nhiều sự cổ vũ, ủng hộ của khán giả trẻ Cô nhận được nhiều sự cổ vũ, ủng hộ của khán giả trẻ
Tại đêm nhạc, các sinh viên Sư phạm có dịp khoe tài năng âm nhạc độc đáo của mình Tại đêm nhạc, các sinh viên Sư phạm có dịp khoe tài năng âm nhạc độc đáo của mình
Đó là những món quà tri ân gửi đến thầy cô, bạn bè trước khi chia tay mái trường và trở thành những người đứng trên bục giảng thực thụ. Đó là những món quà tri ân gửi đến thầy cô, bạn bè trước khi chia tay mái trường và trở thành những người đứng trên bục giảng thực thụ.
Nét đẹp năng động, cá tính của cô giáo tương lai.  Nét đẹp năng động, cá tính của cô giáo tương lai.