Màn chào hỏi đặc biệt của cô giáo mầm non với học trò mỗi sáng vào lớp khiến CĐM hết lòng tán thành

Yến NguyễnĐăng lúc

Mỗi sáng vào lớp, cô giáo tươi cười, dang rộng vòng tay ôm các em nhỏ vào lòng, còn các cô bé cậu bé cũng tỏ ra thích thú trước màn chào hỏi đặc biệt này.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo mầm non Trường Mầm non Thanh Bình (TP. Hải Dương) đón trẻ vào lớp bằng hình thức chào hỏi vô cùng đặc biệt.

Clip: giáo viên mầm non đón học trò với hành động ấm áp tại trường mầm non Thanh Bình.

Cụ thể, mỗi buổi sáng, cô giáo trẻ sẽ đứng cạnh cửa chờ học sinh bước vào lớp. Bên cạnh cô là một tấm bảng lớn với 4 lựa chọn để chào hỏi giáo viên: ôm, bắt tay, cú đấm, đập tay. Tùy vào ý muốn của các học sinh muốn chọn hình thức chào hỏi nào  cũng được cô giáo tươi cười đón nhận.

Có thể thấy, những hành động tuy nhỏ nhưng thực sự ý nghĩa và ấm áp với cả cô lẫn trò. Qua đoạn clip có thể thấy, cô giáo tươi cười, dang rộng vòng tay ôm các em nhỏ vào lòng, còn các cô bé cậu bé cũng tỏ ra thích thú trước màn chào hỏi đặc biệt này mỗi sáng đến lớp.

Trước khi vào lớp, cô học trò nhỏ được cô giáo dành tặng cái ôm ấm áp.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là các quý phụ huynh. Nhiều người không ngần ngại khen ngợi sự sáng tạo của nhà trường cũng như lên tiếng ủng hộ các trường học khác cũng có cách đón nhận trẻ ấm áp và dễ thương giống trường mầm non Thanh Bình.

Trước đó, mạng xã hội Thái Lan cũng xuất hiện đoạn clip tương tự đã nhận được sự quan tâm lớn của CĐM.

Clip: Nữ giáo viên Thái Lan xinh đẹp chào đón học trò bằng hành động đặc biệt. Nguồn: Vietnamnet

Được biết, cô giáo xuất hiện trong đoạn clip nói trên là giáo viên tiểu học 25 tuổi, có tên Nattaya Nat, hiện đang giảng dạy tại trường Banpruewai ở tỉnh Chachoengsao, miền trung nam Thái Lan.

Cô giáo Thái Lan xinh đẹp cùng hành động ấm áp đã nhận được sự khen ngợi của CĐM.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự thích thú với màn chào hỏi dễ thương, ấm áp này của nữ giáo viên. Đồng thời, nhiều người còn ao ước được trở lại làm học sinh để được gặp gỡ, học tập với nữ giáo viên xinh đẹp ấy.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn

TIN TÀI TRỢ