Học Đường

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của cô giáo trường người ta khiến dân mạng không thể nhịn cười

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Bên cạnh những tiết học đầy căng thẳng trên lớp thì đôi khi, các thầy cô giáo cũng thường có những khoảnh khắc đáng yêu trên lớp khiến nhiều bạn học sinh thích thú.

Tuổi học trò luôn gắn liền với rất nhiều những kỷ niệm đẹp về bạn bè, “crush” hay cả những người thầy, người cô thường ngày vô cùng nghiêm khắc trên lớp nhưng lại khá thoải mái và dễ chịu trong các hoạt động sinh hoạt, vui chơi tập thể. Nói đến độ “lầy lội” của giáo viên thì chắc hẳn rằng, cô giáo dưới đây chắc hẳn sẽ đoạt ngôi vị quán quân.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen dậy sóng bởi loạt khoảnh khắc đáng yêu vô cùng của cô giáo khi đứng lớp. Chẳng cần son phấn hay hóa trang gì cả, thế nhưng nữ giáo viên này đã khiến học trò không thể nhịn cười bởi loạt phụ kiện mà mình đang mang trên người.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của cô giáo trường người ta khiến dân mạng không thể nhịn cười Ảnh 1
Loạt khoảnh khắc đáng yêu của cô giáo trường người ta khiến dân mạng không thể nhịn cười Ảnh 2

Cô giáo hài hước này diện chiếc váy hồng nhưng điều khiến nhiều người quan tâm nhất ở đây chính là cặp mắt kính của cô giáo khi nó chẳng phải là mắt kính thông thường mà được trang trí thêm bằng hai bông hoa, trông chẳng khác nào mắt kính của các nhân vật hoạt hình hay trên các tiểu phẩm hài mà chúng ta vẫn thường thấy.

Điều bất ngờ chưa dừng lại ở đây khi ngoài khiến học sinh của mình phải trầm trồ với cặp kính ra thì cô giáo còn đội hẳn cài tóc, cũng có kèm theo một bông hoa màu hồng khác khiến loạt đồ mà cô giáo đang có “tone sur tone”.

Loạt khoảnh khắc đáng yêu của cô giáo trường người ta khiến dân mạng không thể nhịn cười Ảnh 3
Loạt khoảnh khắc đáng yêu của cô giáo trường người ta khiến dân mạng không thể nhịn cười Ảnh 4
Cài tóc với bông hoa màu hồng làm điểm nhấn cũng tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu của cô giáo "lầy lội" này

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh đáng yêu của nữ giáo viên này đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Đa số người dùng đều nhận xét rằng, cô giáo này chắc có lẽ trong các tiết dạy cũng hài hước, lầy lội không kém gì những khoảnh khắc được học sinh ghi lại. Số khác thì thậm chí còn khen rằng khi cởi bỏ cặp mắt kính và nhìn từ xa, cô giáo lại sở hữu khuôn mặt khá giống với nữ ca sĩ Hòa Minzy.

- “Đúng là không hổ danh cô giáo trường người ta chưa bao giờ khiến mình phải thất vọng mà”.

- “Được học cô này chắc cả tiết chỉ toàn cười với cười thôi quá”.

- “Chắc trong giờ học hay khi gác kiểm tra, cô cũng thường hay hài hước như thế bạn nhỉ?”.

- “Nhìn xa xa trông có vẻ giống chị ca sĩ Hòa Minzy hay chị Minh Hà, vợ của anh Lý Hải đúng không mọi người?”.

Ảnh: Thảo Nguyên/Group Trường Người Ta

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN