Trong bối cảnh hàng triệu sĩ tử Trung Quốc đang căng thẳng vì kỳ thi ĐH thì mới đây, Angela Baby đã khiến dân mạng bất ngờ khi hóa thân thành nữ sinh trong bộ đồ tốt nghiệp Angela Baby.

Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng bà mẹ một con vẫn cực kì trẻ trung, năng động với thân hình mảnh mai và gương mặt xinh đẹp. Nữ diễn viên xinh đẹp ngày càng được yêu mến và ngưỡng mộ vì cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên người chồng soái ca Huỳnh Hiểu Minh và cậu con trai đầu lòng.

Tươi tắn, xinh đẹp chẳng thua kém bất kì nữ sinh nào dù đã bước qua tuổi 30. Tươi tắn, xinh đẹp chẳng thua kém bất kì nữ sinh nào dù đã bước qua tuổi 30.
Trẻ trung và sành điệu với mắt kính trong đồng phục tốt nghiệp. Trẻ trung và sành điệu với mắt kính trong đồng phục tốt nghiệp.
Thân hình mảnh mai cùng phong cách năng động là yếu tố giúp bà mẹ một con luôn tràn đầy sức sống. Thân hình mảnh mai cùng phong cách năng động là yếu tố giúp bà mẹ một con luôn tràn đầy sức sống.
Còn nhắng nhít và đáng yêu thế này đây bảo sao mà fan không chết mê. Còn nhắng nhít và đáng yêu thế này đây bảo sao mà fan không chết mê.