Cất công chuẩn bị bánh sinh nhật 'độc lạ' tặng giáo viên, học trò khiến cô giáo không biết nên vui hay buồn!

Nhật MinhĐăng lúc

Thay vì tặng một chiếc bánh kem thông thường, các cô cậu học trò này lại quyết định làm một điều khiến giáo viên chỉ còn biết im lặng sau khi nhìn thấy món quà đặc biệt này.

Những chiếc bánh kem từ trước đến nay đã trở thành một trong những điều không thể thiếu trong bất kỳ sinh nhật nào. Thế nhưng việc trang trí ra sao, thế nào trên những chiếc bánh kem thì điều đó tùy thuộc vào sở thích hay những điều đặc biệt của riêng chủ nhân của chúng. Thế còn các thầy, cô giáo thì sao, nhóm học trò dưới đây đã đưa ra câu trả lời!

Theo đó mới đây, cư dân mạng đã được một phen không thể nhịn cười trước chiếc bánh sinh nhật dành riêng cho giáo viên dạy Toán. Được biết, sự sáng tạo này xuất phát từ các bạn học sinh lớp 12F trường THPT Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội.

Cụ thể, một nam sinh đã đăng tải dòng trạng thái “Sinh nhật giáo viên toán như nào cho hợp lý?” đi kèm với thành quả là một chiếc bánh kem được trang trí bằng một câu hỏi trắc nghiệm có liên quan đến đồ thị hàm số.

Cất công chuẩn bị bánh sinh nhật 'độc lạ' tặng giáo viên dạy Toán, học trò khiến cô giáo không biết nên vui hay buồn! Ảnh 1

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, cư dân mạng đã được một phen “há hốc mồm” trước phần chơi lớn của các cô cậu học trò. Chưa biết mức độ ngon của chiếc bánh kem này như thế nào, thế nhưng có lẽ rằng, giáo viên bộ môn của lớp này sẽ không biết nên buồn hay nên vui khi bị học trò của mình “cà khịa” như thế.

Theo chia sẻ từ một thành viên của lớp 12F thì việc làm bánh kem và tổ chức sinh nhật cho cô giáo tất cả đều được giấu kín cho đến những giây phút cuối cùng nhằm tạo sự bất ngờ. Thậm chí lúc nhìn thấy chiếc bánh kem có 1-0-2 này, cô giáo còn hài hước trêu rằng, liệu mình có cần phải trả lời xong câu hỏi trên bánh rồi mới được cắt bánh, thổi nến hay không…

Bên dưới bài viết, cộng đồng mạng cũng thay nhau để lại những bình luận hài hước, đồng thời gửi những lời nhắn nhủ đến các bạn học sinh và cô giáo may mắn này.

- “Liệu đây có phải sẽ là câu hỏi trong đề kiểm tra sắp tới hay không?”.

- “Có khi nào thấy thế mà cô giáo cho luôn câu hỏi này vào bài kiểm tra…”.

- “Học sinh trường người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng”.

- “Quả không hổ danh là nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò mà”.

BÀI VIẾT

Nhật Minh