Cổ vũ 'đàn anh đàn chị' lớp 12 trước kỳ thi THPT, học sinh khối 10 khiến nhiều người mãn nhãn với màn nhảy flashmob cực đẹp mắt

Sơn CaĐăng lúc

Toàn bộ học sinh lớp 10 của trường trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu (thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã gửi tặng các anh chị cuối cấp một lời cổ vũ tinh thần bằng màn flashmob từ những giai điệu quen thuộc trên tiktok.

Các cô cậu học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, đồng thời, chuẩn bị rẽ sang một con đường đầy tươi mới của ngưỡng cửa cuộc đời. Đứng trước cột mốc quan trọng, hẳn rằng, các bạn cũng không tránh khỏi được sự lo lắng, áp lực... Chính vì vậy, nếu các bạn nhận được sự quan tâm của những người xung quanh thì thật đáng quý biết bao, đây chính là động lực để các bạn cố gắng hơn.

Mới đây, những học sinh khối 12 của trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu (thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã vô cùng tự hào và hạnh phúc khi nhận được món quà đặc biệt từ các em lớp dưới.

Cụ thể, toàn bộ học sinh lớp 10 của trường đã gửi tặng các anh chị một lời cổ vũ tinh thần bằng màn flashmob từ những giai điệu quen thuộc trên tiktok.

Sau nhiều ngày tập luyện, chuẩn bị, các bạn học sinh lớp 10 đã cho "ra đời" một tiết mục nhảy flashmob với những vũ đạo đẹp, đồng đều.

Các học sinh ùa ra chuẩn bị màn nhảy flashmob
Những động tác tươi vui, đồng đều

Bên cạnh đó, khi kết thúc màn đồng diễn, các em đã đồng thanh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho các anh chị của mình với mong muốn ai cũng sẽ đạt kết quả thật tốt và đậu vào ngôi trường mà mình yêu thích.

Các bạn nhỏ cũng chuẩn bị băng rôn với lời nhắn: "K9 Cố Lên". Có lẽ, học sinh khối 12 của THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu sẽ vô cùng hạnh phúc với món quà tinh thần từ các em khóa dưới đây mà. 

Từng tốp học sinh đứng lên gửi lời chúc đến các anh chị lớp 12

Bạn Phương Dung, chủ nhân của đoạn video chia sẻ, để chuẩn bị cho tiết mục flashmob nói trên, các bạn học sinh lớp 10 đã chuẩn bị suốt 3 tuần vừa qua. Điều khiến mọi người cảm động nhất chính là việc, các em rất chịu khó khi tổng duyệt trong mưa hay cả những buổi tối. Với Phương Dung nói riêng và các bạn khác nói chung, đây quả là động lực to lớn để các bạn cố gắng ôn tập, giành những kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp đến. 

BÀI VIẾT

Sơn Ca

TIN TÀI TRỢ