Học Đường

Lỡ tay làm vỡ thủy tinh, các bạn học sinh để lại lời nhắn dễ thương trên nắp thùng rác gửi cô lao công

Yến Nguyễn
Chia sẻ

"Cô ơi trong thùng rác có gương bể (vỡ), cô cẩn thận đứt tay nha cô. Lớp 10/7 xin lỗi cô ạ!", lời nhắn dễ thương này của các bạn học sinh sẽ khiến cô lao công ấm lòng, xua tan phần nào mệt mỏi.

Mới đây, MXH xuất hiện những hình ảnh cực dễ thương đến từ các bạn học sinh lớp 10/7, trường THPT Phan Châu Trinh, TP. Đà Nẵng.

Theo đó, các bạn học sinh không may vô làm vỡ gương và sau đó đem vứt vào thùng rác. Tuy nhiên, do lo lắng cho các cô lao công, khi dọn vệ sinh nếu không biết đến những mảnh vỡ này thì có thể sẽ bị thương nên các bạn đã viết lời nhắn rồi dán lên nắp thùng: "Cô ơi trong thùng rác có gương bể (vỡ), cô cẩn thận đứt tay nha cô. Lớp 10/7 xin lỗi cô ạ!"

Lỡ tay làm vỡ thủy tinh, các bạn học sinh để lại lời nhắn dễ thương trên nắp thùng rác gửi cô lao cô Ảnh 1
Sau khi bỏ những mảnh thủy tinh bị vỡ vào thùng rác, các bạn học sinh viết lời nhắn đến cô lao công...
Lỡ tay làm vỡ thủy tinh, các bạn học sinh để lại lời nhắn dễ thương trên nắp thùng rác gửi cô lao cô Ảnh 2
Có lẽ, lời nhắn dễ thương này của các học sinh sẽ khiến các cô lao công vô cùng ấm lòng...

Ngay sau khi những hình ảnh này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra thích thú trước hành động chu đáo và đáng yêu này của học sinh lớp 10/7, trường THPT Phan Châu Trinh.

Có thể thấy, đây chỉ là hành động nhỏ thôi nhưng phần nào phản ánh được ý thức của các bạn học sinh. Chắc chắn rằng, sự dễ thương này sẽ là sự động viên tinh thần cho các cô lao công, dù làm việc mệt mỏi đến chừng nào nhưng đọc được mảnh giấy dễ thương ấy, mỏi mệt nào cũng được xua tan. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN