Tối ngày 16/11, đêm Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô” đã diễn ra. Chung cuộc, giải Nhất gọi tên nữ sinh Trần Nam Phương (sinh năm 1999) – hiện đang là sinh viên năm thứ ba của trường ĐH Hà Nội. Tối ngày 16/11, đêm Chung kết cuộc thi “Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô” đã diễn ra. Chung cuộc, giải Nhất gọi tên nữ sinh Trần Nam Phương (sinh năm 1999) – hiện đang là sinh viên năm thứ ba của trường ĐH Hà Nội.
 Chia sẻ cảm xúc sau đăng quang, Nam Phương bộc bạch: “Mình thực sự rất vui khi đã đạt được danh hiệu này. Tham gia cuộc thi, mình muốn được học hỏi, có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên trong quá trình tham gia cuộc thi, bản thân mình cũng mong muốn và đặt mục tiêu giành được giải”. Chia sẻ cảm xúc sau đăng quang, Nam Phương bộc bạch: “Mình thực sự rất vui khi đã đạt được danh hiệu này. Tham gia cuộc thi, mình muốn được học hỏi, có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên trong quá trình tham gia cuộc thi, bản thân mình cũng mong muốn và đặt mục tiêu giành được giải”.
 Để có được kết quả này, Nam Phương cho biết bản thân phải đầu tư rất nhiều thời gian trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Từ khâu tập duyệt chương trình, tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi đến việc tập đi catwalk. Để có được kết quả này, Nam Phương cho biết bản thân phải đầu tư rất nhiều thời gian trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Từ khâu tập duyệt chương trình, tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi đến việc tập đi catwalk.
 Cô sinh viên ĐH Hà Nội có sở thích đọc sách và tham gia các hoạt động truyền thông. Nam Phương từng có thời gian làm thực tập truyền thông cho Trung Tâm văn hoá Pháp và hỗ trợ truyền thông cho Phái đoàn Wallonie Bruxelles. Cô sinh viên ĐH Hà Nội có sở thích đọc sách và tham gia các hoạt động truyền thông. Nam Phương từng có thời gian làm thực tập truyền thông cho Trung Tâm văn hoá Pháp và hỗ trợ truyền thông cho Phái đoàn Wallonie Bruxelles.
 Nam Phương có quan điểm: Hạnh phúc và sự tự tin là bộ trang phục đẹp nhất chúng ta có thể khoác lên người. Nam Phương có quan điểm: Hạnh phúc và sự tự tin là bộ trang phục đẹp nhất chúng ta có thể khoác lên người.
 Duyên dáng với nón lá Việt Nam Duyên dáng với nón lá Việt Nam
 Không chỉ xinh xắn, tài năng, Nam Phương cũng là một học sinh giỏi, năng nổ tham gia các hoạt động. Mới đây cô bạn đạt thành tích học bổng sinh viên giỏi năm học 2018-2019 của trường Đại học Hà Nội. Không chỉ xinh xắn, tài năng, Nam Phương cũng là một học sinh giỏi, năng nổ tham gia các hoạt động. Mới đây cô bạn đạt thành tích học bổng sinh viên giỏi năm học 2018-2019 của trường Đại học Hà Nội.
 Nữ sinh sở hữu nụ cười tỏa nắng… Nữ sinh sở hữu nụ cười tỏa nắng…
 … và thân hình quyến rũ đáng mơ ước. … và thân hình quyến rũ đáng mơ ước.

Thành tích của Trần Nam Phương:

– Giải nhất cuộc thi Nữ sinh viên thanh lịch Thủ đô năm 2019

– Á khôi cuộc thi Hoa khôi trường Đại học Hà Nội năm 2019

– Giải nhì cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An năm 2015

– Hiện đang là MC cho Trung tâm Văn hóa Pháp

– Học bổng năm học 2018-2019 của trường Đại học Hà Nội.