Học Đường

Học Đường

Hoa hậu Thùy Tiên giành học bổng thạc sĩ tại ngôi trường nổi tiếng Thụy Sĩ

Theo Lan Lương
Chia sẻ

Trở về sau chuyến công tác nước ngoài, mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ trên MXH về việc cô vừa nhận được học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn của trường Đại học Quản trị du lịch - khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center).

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, mặc dù bận rộn với các hoạt động cộng đồng nhưng Thùy Tiên vẫn duy trì việc học. Trước đó cô cũng vừa hoàn thành luận văn tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn - Nhà hàng quốc tế tại Đại học Hoa Sen. 

Mới đây, Thùy Tiên lại một lần nữa khẳng định năng lực của mình khi đăng tải hình ảnh nhận được thông báo đậu học bổng từ trường Đại học Quản trị nhà hàng - khách sạn Thụy Sĩ trên trang cá nhân.

Hoa hậu Thùy Tiên giành học bổng thạc sĩ tại ngôi trường nổi tiếng Thụy Sĩ Ảnh 1
Chia sẻ của Thùy Tiên trên trang cá nhân.

Được biết đây là ngôi trường chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn thuộc top 2 trường đại học tại Thụy Sĩ. Thùy Tiên cho biết cô rất vui và cảm thấy vinh dự khi biết tin mình có cơ hội theo học ngôi trường này trong thời gian sắp tới. 

Chương trình giáo dục bậc thạc sĩ của cô sẽ kéo dài trong vòng 1-2 năm hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với sự đặc thù trong công việc của mình, Thùy Tiên xác định cô sẽ chọn chương trình đào tạo từ xa để không làm ảnh hưởng lịch trình cá nhân.

Hoa hậu Thùy Tiên giành học bổng thạc sĩ tại ngôi trường nổi tiếng Thụy Sĩ Ảnh 2
Nàng hậu tài sắc vẹn toàn

Bên dưới bài viết, Thùy Tiên nhận được nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ: "Thùy Tiên vừa đẹp lại vừa giỏi", "Hiếm có ai đang hot lại đi học như chị Tiên", "Ngưỡng mộ quá. Cô gái vừa đẹp vừa giỏi", "Chúc mừng Tiên, thạc sĩ mà được tài trợ học bổng thì danh giá hơn nhiều",...

Hoa hậu Thùy Tiên giành học bổng thạc sĩ tại ngôi trường nổi tiếng Thụy Sĩ Ảnh 3
Thùy Tiên còn là cựu sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM

Từ thời điểm đăng quang đến nay, Thùy Tiên thường xuyên góp mặt tại các sự kiện trong và ngoài nước. Cô cũng thường tham gia thực hiện các dự án thiện nguyện và được người hâm mộ yêu mến. Với nhan sắc và thành tích học tập đáng nể của mình, ắt hẳn cái tên Thùy Tiên sẽ ngày càng vươn xa và nhận được thêm nhiều sự ủng hộ.

Chia sẻ

Theo

Lan Lương

BÌNH LUẬN