Học Đường

Học Đường

Háo hức gặp bạn trai, nữ sinh viên quyết tâm vượt rào rồi gặp sự cố 'nhớ đời'

Theo Hồng Trang
Chia sẻ

Vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc đang truyền tay nhau về hình ảnh nữ sinh gặp sự cố khi đang "vượt rào" để ra ngoài gặp bạn trai. Được biết, cô gái là sinh viên của trường đại học Hồ Nam (Trung Quốc).

Ngôi trường mà nữ sinh đang theo học đang phải tạm đóng cửa vì lí do phòng dịch Covid-19. Vì nôn nóng được gặp bạn trai, nên cô này đã quyết định trèo tường để ra ngoài.

Háo hức gặp bạn trai, nữ sinh viên quyết tâm vượt rào rồi gặp sự cố 'nhớ đời' Ảnh 1
Ảnh lực lượng chức năng đang cố gắng hỗ trợ cô gái bị mắc kẹt.

Nhưng không may, cô gái bất ngờ bị gai chống trộm của bờ tường đâm từ phía sau, khiến cô bị mắc kẹt. Dù đã cố gắng thoát ra nhưng những chiếc gai chống trộm vẫn ghì chặt quần áo của mình, cô đành bỏ cuộc và "cầu cứu" bác bảo vệ. 

Thế nhưng, bác bảo vệ cũng đành "bó tay" và nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát. Vì bị gai đâm vào phần nhạy cảm nên lực lượng cứu hộ đã hết sức cẩn thận và khéo léo tháo dở sau một khoảng thời gian vất vả. Cuối cùng cô gái cũng được đưa xuống đất an toàn và để tránh cho cô gái bị xấu hổ, các anh lính đã giúp cô che mặt và chuyển đến bệnh viện gần nhất để sơ cấp cứu. 

Háo hức gặp bạn trai, nữ sinh viên quyết tâm vượt rào rồi gặp sự cố 'nhớ đời' Ảnh 2
Ảnh các anh lính đưa cô gái xuống đất thành công.

Sau khi tình huống được đăng tải đã thu hút vô số sự tò mò của người dùng mạng xã hội, ai nấy đều thắc mắc với chiều cao 2m của bờ tường sao cô gái có thể "bất chấp" liều lĩnh đến vậy?

Hành động của nữ sinh đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, có người cảm thông cho nữ sinh vì "đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu"; nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, hành động của nữ sinh rất có thể sẽ bị nhà trường kỷ luật, vì tình yêu mà bất chấp nội quy trường học thì cũng không nên chút nào!

"Đúng là không ai muốn làm người bình thường khi yêu. Không gặp một chút thôi có sao đâu mà phải trèo tường như vậy. Giờ đến trường ai cũng chỉ trỏ xấu hổ chết";

"Lớn rồi mà vẫn hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Hết bất chấp nguy hiểm của bản thân mà còn vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh";

"Nhìn bức tường cao như vậy mà cũng dám trèo. Đúng là giới trẻ thời nay vì yêu mà cái gì cũng dám làm. Mọi người nhớ xem đây là bài học để rút kinh nghiệm nhé";

"Vừa xấu hổ vừa bị kỷ luật nữa, còn không biết có bị đuổi học không".

Ắt hẳn, những "sự cố" đáng nhớ này sẽ là lời cảnh tỉnh cho các bạn trẻ vì cuộc vui mà quên đi mất sự an toàn của bản thân.

Chia sẻ

Theo

Hồng Trang

BÌNH LUẬN