Theo ghi nhận, các bảng hướng dẫn quy trình nhập học được đặt ở nhiều vị trí nhằm phục vụ tốt nhất cho các tân sinh viên và quý phụ huynh. Bên cạnh đó, sự tận tình hướng dẫn của các chuyên viên và sinh viên tình nguyện, phụ huynh và tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Dưới đây là không khí Tân sinh viên nhập học tại Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM – cơ sở 2 (Linh Trung – Thủ Đức):

Ngay từ sáng sớm, các tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường. Ngay từ sáng sớm, các tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường.
Trong lúc các bạn sinh viên làm hồ sơ, các phụ huynh tranh thủ nghỉ ngơi. Trong lúc các bạn sinh viên làm hồ sơ, các phụ huynh tranh thủ nghỉ ngơi.
Khoa Giáo dục bố trí đội tình nguyện viên tiếp đón tân sinh viên nhập học. Khoa Giáo dục bố trí đội tình nguyện viên tiếp đón tân sinh viên nhập học.
Khoa Xã Hội Học cũng tiếp đón các tân sinh viên nhiệt tình không kém. Khoa Xã Hội Học cũng tiếp đón các tân sinh viên nhiệt tình không kém.
Hành lý của các bạn tân sinh viên được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng cho một hành trình mới với nhiều điều mới mẻ và thú vị. Hành lý của các bạn tân sinh viên được chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng cho một hành trình mới với nhiều điều mới mẻ và thú vị.
Khu vực căn tin Trường rất “đắt khách”. Khu vực căn tin Trường rất “đắt khách”.
Những “bóng hồng” xinh đẹp ngày nhập học đầu tiên Những “bóng hồng” xinh đẹp ngày nhập học đầu tiên
Phía bên ngoài Nhà thi đấu, rất nhiều phụ huynh ngồi đợi con em khám sức khỏe. Phía bên ngoài Nhà thi đấu, rất nhiều phụ huynh ngồi đợi con em khám sức khỏe.
Những sản phẩm lưu niệm được trưng bày. Những sản phẩm lưu niệm được trưng bày.
Tân sinh viên với sự hào hứng ngày đầu tiên nhập học. Tân sinh viên với sự hào hứng ngày đầu tiên nhập học.
Nhà trường chu đáo chuẩn bị khu vực để các bạn sinh viên chụp ảnh, lưu lại những kỷ niệm ngày đầu tiên nhập học. Nhà trường chu đáo chuẩn bị khu vực để các bạn sinh viên chụp ảnh, lưu lại những kỷ niệm ngày đầu tiên nhập học.
Các thí sinh được tổ chức khám sức khỏe đầu năm học để sẵn sàng bắt đầu học tập theo lịch học của Nhà trường. Các thí sinh được tổ chức khám sức khỏe đầu năm học để sẵn sàng bắt đầu học tập theo lịch học của Nhà trường.
“Đàn anh” Khoa Ngữ văn Tây Ban Nha sẵn sàng tiếp đón tân sinh viên. “Đàn anh” Khoa Ngữ văn Tây Ban Nha sẵn sàng tiếp đón tân sinh viên.
Khu vực thu hồ sơ, nộp học phí Khu vực thu hồ sơ, nộp học phí
Các Tình nguyện viên  hướng dẫn và giúp đỡ các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học Các Tình nguyện viên  hướng dẫn và giúp đỡ các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học
Các thí sinh ghi thông tin khám sức khỏe đầu năm học. Các thí sinh ghi thông tin khám sức khỏe đầu năm học.
Sáng 9/8 vừa qua, Trường ĐH KHXH&NV đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển bằng phương thức dùng điểm Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019. Theo đó, điểm trúng tuyển các ngành đào tạo của Trường dao động từ 19.00 đến 25.50 điểm. Sáng 9/8 vừa qua, Trường ĐH KHXH&NV đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển bằng phương thức dùng điểm Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2019. Theo đó, điểm trúng tuyển các ngành đào tạo của Trường dao động từ 19.00 đến 25.50 điểm.
Các bảng hướng dẫn được dán ở nhiều vị trí, phục vụ cho tân sinh viên và quý phụ huynh. Các bảng hướng dẫn được dán ở nhiều vị trí, phục vụ cho tân sinh viên và quý phụ huynh.

Clip: Nam sinh viên chia sẻ cảm xúc ngày đầu tiên nhập học

Clip: Nữ sinh chia sẻ cảm xúc khi lần đầu đặt chân đến ĐH KHXH&NV TP.HCM