Học Đường

Xôn xao hình ảnh các cặp đôi học trò tại một trường cấp 3 ngồi kín ghế đá để 'tâm sự' trong giờ ra chơi

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù vẫn còn khoác trên mình màu áo trắng, thế nhưng hành động của các cô cậu học sinh này lại khiến dân mạng không đồng tình.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao hình ảnh ghi lại khoảnh khắc giờ ra chơi của một trường cấp 3 tại TP.HCM. Thế nhưng nếu chỉ là hình ảnh vui đùa, nghịch ngợm của các bạn học sinh thôi thì chẳng có gì để bàn cãi mà thay vào đó là hình ảnh những cặp đôi ngồi sát nhau tại một dãy ghế đá ngay giữa sân trường, khiến không ít phụ huynh cảm thấy “sốc”.

Trong bức ảnh được chia sẻ này thì có tới 6 đôi nam, nữ sinh đang ngồi cạnh nhau, tranh thủ nơi góc khuất vắng vẻ người qua lại, các nam sinh vòng tay qua cổ bạn nữ để ôm ấp, thể hiện tình cảm ngay giữa sân trường. Duy nhất trong số này chỉ có một bạn nữ ngồi bơ vơ, lạc lõng bất chấp mọi việc đang diễn ra xung quanh. 

Xôn xao hình ảnh các cặp đôi học trò tại một trường cấp 3 ngồi kín ghế đá để 'tâm sự' trong giờ ra chơi Ảnh 1
Hình ảnh các cặp đôi học sinh trong giờ ra chơi "gây sốt" cộng đồng mạng ít ngày gần đây. Ảnh: Trường Người Ta

Không biết là hình ảnh trên được các cô cậu học sinh sắp xếp từ trước hay vô tình được ghi lại, tuy nhiên nhiều cư dân mạng cũng đã lên tiếng phản đối trước hành động này. 

Đa số người dùng đều cho rằng, việc làm như trên của các bạn trẻ là hơi quá so với môi trường học đường, chưa kể đến việc điều này diễn ra ngay trong khuôn viên trường học, sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín của nhà trường.

Vẫn biết là việc yêu đương thời học sinh là điều khó tránh khỏi, thế nhưng yêu thế nào để vừa giúp ích cho bản thân nhưng vẫn đảm bảo được kết quả học tập, mục tiêu mà bản thân mình đề ra, đó mới là vấn đề cốt lõi.

- “Tội cho cô gái ấy, chắc khóc trong lòng mà không nói ra mới đâu đấy chứ”.

- “Ủa rồi đây là trường học mà, đâu phải công viên đâu mà sao các bạn bạo thế nhỉ?”.

- “Không biết là thầy cô giáo, giám thị đâu mà để cho nhiều học sinh có thể vô tư thoải mái đến như thế không biết”.

- “Không ai cấm cản chuyện yêu đương tuổi học trò, nhưng từ chính những hành động nông nổi này sẽ khiến cho nhiều người lớn đã phải suy nghĩ lại”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN