Học Đường

Nữ giáo viên 'thị phạm' dưới sân khấu khi học trò đang biểu diễn văn nghệ khiến dân mạng tranh cãi

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Mặc dù tiết mục văn nghệ được nhiều người đánh giá là thành công xuất sắc, thế nhưng hành động của cô giáo lại bất ngờ trở thành chủ đề được dân mạng bàn tán trái chiều.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một trong những dịp lễ lớn trong năm, chính vì thế nên trong ngày đặc biệt này, hầu như các trường đều tổ chức các chương trình văn nghệ chào mừng, tri ân tập thể cán bộ, công nhân viên chức đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Và trong chương trình, văn nghệ chính là một phần không thể thiếu.

Mới đây, một tiết mục văn nghệ mặc dù thành công xuất sắc về mặt chuyên môn nhưng lại khiến dân tình được phen lao đao bởi hành động gây tranh cãi xuất phát từ chính giáo viên của các cô cậu học sinh. Theo đó sự việc này xuất phát từ tiết mục văn nghệ của một lớp mầm non trong buổi lễ chào mừng 20/11. 

Cụ thể để giúp các bạn nhỏ của mình trên sân khấu có được một tiết mục văn nghệ thành công, nữ giáo viên trẻ này đã không ngần ngại “vung tay múa chân” để thị phạm cho học trò của mình. 

Bên cạnh đó để cho các bạn nhỏ không quên bài, cô giáo còn gào thét chỉ bảo tới mức to hơn tiếng nhạc nền khiến bất kỳ một ai chứng kiến cũng không thể nhịn được cười.

Cô giáo nhún nhảy theo điệu nhạc nhằm giúp học sinh của mình không quên bài. Ảnh cắt từ clip

Và chính sự tận tâm tận tình của cô giáo đã khiến khán giả vỗ tay không ngớt cho phần trình diễn của tập thể lớp này, chứng tỏ sự thành công đúng như mong đợi của thầy và trò. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi về hình ảnh hài hước, thương học trò của cô giáo thì một số người dùng cũng đã lên tiếng chỉ trích nữ giáo viên này.

Theo đó, nhiều người cho rằng, mặc dù biết là cô giáo muốn tốt cho học sinh thế nhưng nữ giáo viên này mặc áo dài và việc nhún nhảy như thế là phản cảm. Ngoài ra, hành động quá khích của cô giáo khi học trò trình diễn khiến cho không khí hội trường trở nên ồn ào khó chịu và phần biểu diễn của các em mất đi vẻ tự nhiên vốn có.

Dù nói gì đi chăng nữa thì thành quả của tập thể lớp học này cũng xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Mặc dù tạo ra nhiều làn sóng trái chiều khác nhau, thế nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng độ dễ thương của cô giáo và các học trò nhỏ đã tạo nên khoảnh khắc ấn tượng trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay. 

Hiện đoạn clip này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần trên nhiều diễn đàn, hội nhóm và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN