Lena Lena tên thật là Lê Na (SN 1996), hiện đang theo học tại trường Đại học Thăng Long. Lena Lena tên thật là Lê Na (SN 1996), hiện đang theo học tại trường Đại học Thăng Long.
Lê Na sở hữu khuôn mặt đậm chất Á Đông với khuôn mặt và đôi mắt to tròn. Lê Na sở hữu khuôn mặt đậm chất Á Đông với khuôn mặt và đôi mắt to tròn.
Lê Na hiện đang là một vlogger được nhiều người yêu mến. Lê Na hiện đang là một vlogger được nhiều người yêu mến.
Cô bạn được đông đảo mọi người biết đến khi tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim sitcom như 5S Online, Biệt đội Bitu mùa 2,… Cô bạn được đông đảo mọi người biết đến khi tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim sitcom như 5S Online, Biệt đội Bitu mùa 2,…
Lê Na chỉ sở hữu chiều cao “khiêm tốn” 1m56 nhưng với phong cách thời trang vô cùng đa dạng và cá tính, cô bạn luôn trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông. Lê Na chỉ sở hữu chiều cao “khiêm tốn” 1m56 nhưng với phong cách thời trang vô cùng đa dạng và cá tính, cô bạn luôn trở thành tâm điểm chú ý giữa đám đông.
Nữ sinh cho biết, cô chưa bao giờ cảm thấy tự ti về chiều cao của mình. Nữ sinh cho biết, cô chưa bao giờ cảm thấy tự ti về chiều cao của mình.
Đặc biệt, Lê Na còn sở hữu giọng hát ngọt ngào làm “đốn tim” người nghe. Đặc biệt, Lê Na còn sở hữu giọng hát ngọt ngào làm “đốn tim” người nghe.
Lê Na rất đam mê nghệ thuật nên cô nàng luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm. Lê Na rất đam mê nghệ thuật nên cô nàng luôn cố gắng trau dồi kinh nghiệm.
Sắp tói, Lê Na sẽ theo học diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên tài năng trong tương lai. Sắp tói, Lê Na sẽ theo học diễn xuất để có thể trở thành một diễn viên tài năng trong tương lai.
Trên trang cá nhân, Lê Na thường xuyên cập nhật những bức ảnh thể hiện gu thời trang cực chất của mình. Trên trang cá nhân, Lê Na thường xuyên cập nhật những bức ảnh thể hiện gu thời trang cực chất của mình.
Nhan sắc xinh đẹp chẳng thua kém bất kì hotgirl nào của Lê Na. Nhan sắc xinh đẹp chẳng thua kém bất kì hotgirl nào của Lê Na.
Có ai thích vẻ đẹp phá cách của cô gái ấy! Có ai thích vẻ đẹp phá cách của cô gái ấy!