Tối qua (5/9), hàng ngàn sinh viên và tân sinh viên của Đại học Hà Nội đã có mặt tại sân trường, hòa mình vào đêm nhạc hoành tráng để chào đón các “lính mới” trong trường. Tối qua (5/9), hàng ngàn sinh viên và tân sinh viên của Đại học Hà Nội đã có mặt tại sân trường, hòa mình vào đêm nhạc hoành tráng để chào đón các “lính mới” trong trường.
 Sức nóng của đêm nhạc đã nhen nhóm ngay từ những phút đầu bởi tiết mục nhảy cover ca khúc Hãy trao cho anh (Sơn Tùng MTP) đầy năng lượng. Sức nóng của đêm nhạc đã nhen nhóm ngay từ những phút đầu bởi tiết mục nhảy cover ca khúc Hãy trao cho anh (Sơn Tùng MTP) đầy năng lượng.
 Vũ điệu “đau tay” quen thuộc được hàng ngàn sinh viên hưởng ứng. Vũ điệu “đau tay” quen thuộc được hàng ngàn sinh viên hưởng ứng.
 Các nữ dancer nóng bỏng của ĐH Hà Nội thổi bùng bầu không khí đêm nhạc hội với những vũ đạo bốc lửa. Các nữ dancer nóng bỏng của ĐH Hà Nội thổi bùng bầu không khí đêm nhạc hội với những vũ đạo bốc lửa.
 Đêm nhạc hội chào tân sinh viên mang nhiều màu sắc khác nhau thể hiện sự năng động, tự tin và đa tài của sinh viên trường ĐH Hà Nội. Đêm nhạc hội chào tân sinh viên mang nhiều màu sắc khác nhau thể hiện sự năng động, tự tin và đa tài của sinh viên trường ĐH Hà Nội.
 Không chỉ chinh phục khán giả bằng tài năng và sự tự tin, đêm nhạc của Trường ĐH Hà Nội còn để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người khi quy tụ được dàn trai xinh, gái đẹp tham gia đêm hội âm nhạc. Không chỉ chinh phục khán giả bằng tài năng và sự tự tin, đêm nhạc của Trường ĐH Hà Nội còn để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người khi quy tụ được dàn trai xinh, gái đẹp tham gia đêm hội âm nhạc.
 Đại nhạc hội không chỉ được xem là điểm kết nối giữa các thế hệ sinh viên, mà còn là nơi để các sinh viên chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với những người bạn học của mình. Đại nhạc hội không chỉ được xem là điểm kết nối giữa các thế hệ sinh viên, mà còn là nơi để các sinh viên chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn với những người bạn học của mình.
 Bất cứ ai có mặt trong đêm Gala chắc chắn cũng sẽ phải thốt lên “thật không hổ danh là trường đại học có nhiều trai xinh, gái đẹp”. Bất cứ ai có mặt trong đêm Gala chắc chắn cũng sẽ phải thốt lên “thật không hổ danh là trường đại học có nhiều trai xinh, gái đẹp”.
 Đêm Gala chào Tân sinh viên khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng các tân sinh viên. Đêm Gala chào Tân sinh viên khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng các tân sinh viên.

Một số hình ảnh khác trong đêm Gala Chào đón tân sinh viên:

Choáng ngợp với sân khấu hoành tráng, âm nhạc cuồng nhiệt trong đêm Gala chào đón tân sinh viên ĐH Hà Nội ảnh 9Choáng ngợp với sân khấu hoành tráng, âm nhạc cuồng nhiệt trong đêm Gala chào đón tân sinh viên ĐH Hà Nội ảnh 10Choáng ngợp với sân khấu hoành tráng, âm nhạc cuồng nhiệt trong đêm Gala chào đón tân sinh viên ĐH Hà Nội ảnh 11

Choáng ngợp với sân khấu hoành tráng, âm nhạc cuồng nhiệt trong đêm Gala chào đón tân sinh viên ĐH Hà Nội ảnh 12