Chiều 15/7, khoảng gần 100 thí sinh tham dự buổi làm thủ tục thi năng khiếu vào các khoa của Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Không giống các trường khác, thí sinh thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh được mặc trang phục tùy chọn, khá thoải mái. Nhiều nam sinh mặc quần ngố, còn nữ sinh mặc váy hoặc phong cách “giấu quần” gợi cảm.

Ngoại hình của các thí sinh thi vào đây khá nổi bật. Trong vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào ngày 16 -18/7, các thí sinh sẽ thi viết luận và thi thể hiện khả năng của mình với những phần thi được chuẩn bị trước. Trong quá trình đó, giám khảo có thể đặt tình huống, câu hỏi để thử khả năng xử lý của các bạn trẻ.

Một nữ thí sinh có làn da trắng sứ nổi bật bước vào phòng thi. Một nữ thí sinh có làn da trắng sứ nổi bật bước vào phòng thi.
Thời tiết Hà Nội mát mẻ khiến tâm lý các thí sinh khá thoải mái. Thời tiết Hà Nội mát mẻ khiến tâm lý các thí sinh khá thoải mái.
Là một trường nghệ thuật, nên các sĩ tử được phép lựa chọn các phong cách trang phục khá thoải mái, không bị bó buộc trong khuôn khổ “quần đen – áo trắng”. Là một trường nghệ thuật, nên các sĩ tử được phép lựa chọn các phong cách trang phục khá thoải mái, không bị bó buộc trong khuôn khổ “quần đen – áo trắng”.
Nhóm nam sinh hút ánh nhìn với ngoại hình sáng và phong cách thời trang đơn giản, trẻ trung. Nhóm nam sinh hút ánh nhìn với ngoại hình sáng và phong cách thời trang đơn giản, trẻ trung.
Một nam sinh gây ấn tượng khi cưỡi moto phân khối lớn đến trường thi. Một nam sinh gây ấn tượng khi cưỡi moto phân khối lớn đến trường thi.
Một số thí sinh nam có kiểu tóc độc, dị Một số thí sinh nam có kiểu tóc độc, dị
“Thiên thần áo trắng” gây thương nhớ với mái tóc dài mượt, làn da trắng và đôi môi chúm chím. “Thiên thần áo trắng” gây thương nhớ với mái tóc dài mượt, làn da trắng và đôi môi chúm chím.
Những thí sinh diện phong cách thời trang phủi bụi, phóng khoáng đặc trưng của các nghệ sĩ tương lai Những thí sinh diện phong cách thời trang phủi bụi, phóng khoáng đặc trưng của các nghệ sĩ tương lai
Trang phục váy ngắn… Trang phục váy ngắn…
… hay mốt “giấu quần” đều được các nữ thí sinh tận dụng triệt để để khoe nét cá tính của mình. … hay mốt “giấu quần” đều được các nữ thí sinh tận dụng triệt để để khoe nét cá tính của mình.

Sĩ tử ĐH Sân khấu Điện ảnh cưỡi siêu xe, ăn mặc như fashionista làm thủ tục dự thi năng khiếu ảnh 10Sĩ tử ĐH Sân khấu Điện ảnh cưỡi siêu xe, ăn mặc như fashionista làm thủ tục dự thi năng khiếu ảnh 11Sĩ tử ĐH Sân khấu Điện ảnh cưỡi siêu xe, ăn mặc như fashionista làm thủ tục dự thi năng khiếu ảnh 12Sĩ tử ĐH Sân khấu Điện ảnh cưỡi siêu xe, ăn mặc như fashionista làm thủ tục dự thi năng khiếu ảnh 13Sĩ tử ĐH Sân khấu Điện ảnh cưỡi siêu xe, ăn mặc như fashionista làm thủ tục dự thi năng khiếu ảnh 14Sĩ tử ĐH Sân khấu Điện ảnh cưỡi siêu xe, ăn mặc như fashionista làm thủ tục dự thi năng khiếu ảnh 15