Sự kiện được mong chờ nhất trong tháng rèn luyện quân sự dành cho sinh viên Khoá 14 Đại học FPT mang tên La Rose En Vert đã diễn ra. Nóng bỏng, táo bạo và đầy bất ngờ, khán giả đã phải “ngả mũ” trước sự lột xác hoàn toàn của các nam sinh trong những bộ cánh vô cùng lộng lẫy.

“Ladies by Night” là cuộc thi sắc đẹp độc đáo được tổ chức thường niên dành cho nam sinh ĐH FPT do Phòng IC - PDP tổ chức. Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ, trong phiên bản “La Rose En Vert” năm nay, nam sinh tham gia sẽ hoá thân thành các “bóng hồng” xinh đẹp và trải qua 3 phần thi để dành ngôi vị Hoa khôi danh giá. Không khí sôi động, phấn khích tràn ngập sân khấu từ những phút đầu tiên của chương trình. Xuất hiện trong những bộ cánh xinh đẹp, đa sắc màu, mỗi thí sinh một cá tính, khiến toàn bộ khán giả đứng ngồi không yên, trầm trồ khen ngợi.

Ánh mắt lả lơi, mũi cao, đôi môi quyến rũ, thân hình cân đối… bạn có tin đây là trai giả gái không? Ánh mắt lả lơi, mũi cao, đôi môi quyến rũ, thân hình cân đối… bạn có tin đây là trai giả gái không?
Điểm yếu dễ nhận thấy nhất của các soái ca khi giả gái đó là bắp tay rắn chắc, nhưng ở “cô gái” này, chẳng ai có thể nhận ra điều đó. Điểm yếu dễ nhận thấy nhất của các soái ca khi giả gái đó là bắp tay rắn chắc, nhưng ở “cô gái” này, chẳng ai có thể nhận ra điều đó.

Ôi bất ngờ: Những mỹ nhân trong đêm prom của ĐH FPT là soái ca giả gái xinh ngất ngây ảnh 2

Tự tin diện croptop, sải bước khoe eo thon Tự tin diện croptop, sải bước khoe eo thon
“Cuộc đời thật lắm éo le, cớ sao họ lại cute thế này!” “Cuộc đời thật lắm éo le, cớ sao họ lại cute thế này!”
“Đèn sáng muôn màu khiến em thêm phần tự tin, Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát” “Đèn sáng muôn màu khiến em thêm phần tự tin, Đóa hoa hồng xinh tươi biết hát”
Đã xinh lại còn dễ thương hết phần thiên hạ Đã xinh lại còn dễ thương hết phần thiên hạ
Tạo dáng táo bạo, ánh mắt quyến rũ khiến khán giả đứng ngồi không yên Tạo dáng táo bạo, ánh mắt quyến rũ khiến khán giả đứng ngồi không yên
Phong cách ăn mặc cũng rất thời thượng nữa nhé! Phong cách ăn mặc cũng rất thời thượng nữa nhé!
Khoe tài năng vũ đạo nhuần nhuyễn Khoe tài năng vũ đạo nhuần nhuyễn
Hàng trăm sinh viên FPT đã có 1 đêm cuồng nhiệt cùng các “cô gái” Hàng trăm sinh viên FPT đã có 1 đêm cuồng nhiệt cùng các “cô gái”

Ôi bất ngờ: Những mỹ nhân trong đêm prom của ĐH FPT là soái ca giả gái xinh ngất ngây ảnh 11Ôi bất ngờ: Những mỹ nhân trong đêm prom của ĐH FPT là soái ca giả gái xinh ngất ngây ảnh 12Ôi bất ngờ: Những mỹ nhân trong đêm prom của ĐH FPT là soái ca giả gái xinh ngất ngây ảnh 13