Đến hẹn lại lên, cứ cuối năm tới là các trường đại học ở Nhật Bản đều sẽ tổ chức cuộc thi “Hoa khôi nữ sinh do các nam sinh bình chọn”. Năm nay, trường Đại học Nữ sinh Tokyo có một thí sinh đặc biệt được chú ý. Nữ sinh này không chỉ có nhan sắc ngọt ngào, ngây thơ mà bên cạnh đó, vóc dáng siêu nhỏ nhắn cũng khiến cô bạn được gọi bằng danh xưng “Lolita phiên bản trưởng thành”. Đến hẹn lại lên, cứ cuối năm tới là các trường đại học ở Nhật Bản đều sẽ tổ chức cuộc thi “Hoa khôi nữ sinh do các nam sinh bình chọn”. Năm nay, trường Đại học Nữ sinh Tokyo có một thí sinh đặc biệt được chú ý. Nữ sinh này không chỉ có nhan sắc ngọt ngào, ngây thơ mà bên cạnh đó, vóc dáng siêu nhỏ nhắn cũng khiến cô bạn được gọi bằng danh xưng “Lolita phiên bản trưởng thành”.
 Được biết, nữ sinh này có tên là Obuchi Nonoka. Năm nay đã 19 tuổi nhưng Nonoka chỉ cao 1m46. Cô bạn hiện đang học năm 2 chuyên ngành Văn học Nhật Bản thuộc trường Đại học Nữ sinh Tokyo. Được biết, nữ sinh này có tên là Obuchi Nonoka. Năm nay đã 19 tuổi nhưng Nonoka chỉ cao 1m46. Cô bạn hiện đang học năm 2 chuyên ngành Văn học Nhật Bản thuộc trường Đại học Nữ sinh Tokyo.
 Xuất hiện trong danh sách dự thi đã gây bất ngờ, tới lúc chụp ảnh chung cùng các nữ sinh khác, Nonoka càng thêm nổi bật. Xuất hiện trong danh sách dự thi đã gây bất ngờ, tới lúc chụp ảnh chung cùng các nữ sinh khác, Nonoka càng thêm nổi bật.
 Ngũ quan dễ thương như búp bê, sống mũi cao thẳng, đôi mắt to tròn long lanh cùng nụ cười duyên dáng của Nonoka đã chinh phục hàng loạt chàng trai. Ngũ quan dễ thương như búp bê, sống mũi cao thẳng, đôi mắt to tròn long lanh cùng nụ cười duyên dáng của Nonoka đã chinh phục hàng loạt chàng trai.
 Việc Nonoka giành chiến thắng đã nhận được sự đồng thuận của mọi người, ngay cả cư dân mạng cũng không ngớt lời khen cô nàng: “Đáng yêu quá”, “Xin lỗi anh em, tôi bị trúng tiếng sét ái tình rồi”, “Nhìn bé xíu xiu, muốn bảo vệ ghê luôn”, “Như bước ra từ manga ấy nhỉ?”, “Xinh như búp bê là có thật”… Việc Nonoka giành chiến thắng đã nhận được sự đồng thuận của mọi người, ngay cả cư dân mạng cũng không ngớt lời khen cô nàng: “Đáng yêu quá”, “Xin lỗi anh em, tôi bị trúng tiếng sét ái tình rồi”, “Nhìn bé xíu xiu, muốn bảo vệ ghê luôn”, “Như bước ra từ manga ấy nhỉ?”, “Xinh như búp bê là có thật”…
 Mặt đã trẻ con, Nonoka còn cực kỳ dễ thương khi để kiểu tóc này Mặt đã trẻ con, Nonoka còn cực kỳ dễ thương khi để kiểu tóc này
 Uống nhiều trà sữa, ăn vặt không biết có giúp cô nàng cao lên được không Uống nhiều trà sữa, ăn vặt không biết có giúp cô nàng cao lên được không
 Mặc bộ đồ truyền thống của đất nước nổi tiếng truyện Manga khiến cô nàng không khác gì nhân vật chính nhỉ? Mặc bộ đồ truyền thống của đất nước nổi tiếng truyện Manga khiến cô nàng không khác gì nhân vật chính nhỉ?
 Nhỏ bé thế này ai nhìn cũng muốn bảo vệ hết trơn! Nhỏ bé thế này ai nhìn cũng muốn bảo vệ hết trơn!
 Luôn tự tin với bản thân là điều nên làm phải không nào? Ai bảo thấp bé là không thể đi thi các cuộc thi hoa khôi nào? Cô nàng này chưa đến mét rưỡi nhưng vẫn đăng quang hoa khôi một cách đáng ngưỡng mộ đó thôi! Luôn tự tin với bản thân là điều nên làm phải không nào? Ai bảo thấp bé là không thể đi thi các cuộc thi hoa khôi nào? Cô nàng này chưa đến mét rưỡi nhưng vẫn đăng quang hoa khôi một cách đáng ngưỡng mộ đó thôi!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp khác của nữ sinh Nhật đăng quang Hoa khôi:

Nữ sinh Nhật cao 1m46 đăng quang Hoa khôi vì xinh đẹp như búp bê, thần thái ngút ngàn ảnh 10Nữ sinh Nhật cao 1m46 đăng quang Hoa khôi vì xinh đẹp như búp bê, thần thái ngút ngàn ảnh 11Nữ sinh Nhật cao 1m46 đăng quang Hoa khôi vì xinh đẹp như búp bê, thần thái ngút ngàn ảnh 12Nữ sinh Nhật cao 1m46 đăng quang Hoa khôi vì xinh đẹp như búp bê, thần thái ngút ngàn ảnh 13Nữ sinh Nhật cao 1m46 đăng quang Hoa khôi vì xinh đẹp như búp bê, thần thái ngút ngàn ảnh 14Nữ sinh Nhật cao 1m46 đăng quang Hoa khôi vì xinh đẹp như búp bê, thần thái ngút ngàn ảnh 15