Theo tìm hiểu, nam chính trong ảnh có tên Vũ Hoài Linh, từng theo học tại khoa Tâm Lý học, trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Bất ngờ nổi tiếng, trang Facebook cá nhân của thầy giáo trẻ có lượng người theo dõi tăng đột biến, lên tới hơn 25 nghìn người. Sở hữu gu thời trang cực chất, cùng làn da trắng sáng, vẻ đẹp trai như tài tử của Hoài Linh khiến không ít cô gái đổ rầm rầm.

Hầu hết mọi người đều dành tặng thầy những lời khen về ngoại hình, đặc biệt một số bạn còn cho rằng nếu được học thầy thì chắc chắn họ sẽ chăm chỉ học hành, những môn “khó nhằn” như Triết học hay Tư tưởng sẽ không còn là vấn đề.

Trước những lời khen của cộng đồng mạng, thầy Linh khiêm tốn cho rằng nếu bản thân thật sự có thể làm động lực cho các bạn học sinh học tập chăm chỉ thì thầy xin sẵn lòng. Những giờ lên lớp của mình, thầy Linh luôn cố gắng truyền đạt và giảng dạy hết khả năng có thể vì vậy cũng không có “bí quyết cao siêu” gì. Nếu việc gì giúp được thầy Linh luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh hết mình.

Theo đuổi ngành học thoạt nghe sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một cô giáo dạy tâm lý chứ không phải là một thầy giáo thế nhưng, với cái duyên ngầm từ khi còn học cấp 3, thầy Linh đã mạnh dạn đăng ký vào khoa Tâm lý - Giáo dục để thỏa đam mê.

Với cá nhân mình, Tâm lý học là một lựa chọn đúng đắn. Nó giúp mình đến được với rất nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng trong xã hội. Tâm lý học rất rộng và có nhiều góc nhìn khác nhưng mục đích cuối cùng của nó vẫn là mang lại lợi ích đến cho xã hội”, thầy giáo 9x chia sẻ lý do đến với khoa Tâm lý - Giáo dục.

Trên trang cá nhân của mình thầy giáo “hot boy” cũng thường xuyên chia sẻ những hoạt động thường ngày, đặc biệt thầy Vũ Hoài Linh cho biết rất thích trái bóng tròn, yêu phượt bụi cùng bạn bè. Được biết hiện tại, thầy giáo “hot boy” đang giảng dạy ở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) với bộ môn Tâm lý. Trong quá trình theo đuổi bộ môn Tâm lý học thầy cũng xuất sắc đạt được: Giải nhất “Nghiệp vụ Sư phạm cấp Trường” trường Đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2015; Giải nhì “Nghiệp vụ Sư phạm cấp Trường” trường Đại học Sư Phạm Hà Nội năm 2013 & 2014.

Thầy giáo “hot boy” Vũ Hoài Linh đang giảng dạy ở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) với bộ môn Tâm lý. Thầy giáo “hot boy” Vũ Hoài Linh đang giảng dạy ở trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) với bộ môn Tâm lý.
Sở hữu gu thời trang cực chất, cùng làn da trắng sáng, vẻ đẹp trai như tài tử của Hoài Linh khiến không ít cô gái đổ rầm rầm. Sở hữu gu thời trang cực chất, cùng làn da trắng sáng, vẻ đẹp trai như tài tử của Hoài Linh khiến không ít cô gái đổ rầm rầm.
Trong trang phục sơ mi trắng giản dị, Hoài Linh trông khác gì một nam sinh trẻ trung, năng động Trong trang phục sơ mi trắng giản dị, Hoài Linh trông khác gì một nam sinh trẻ trung, năng động
Trên trang cá nhân của mình thầy giáo “hot boy” cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, phượt bụi cùng bạn bè. Trên trang cá nhân của mình thầy giáo “hot boy” cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, phượt bụi cùng bạn bè.
Thầy giáo hotboy cũng có sở thích với moto phân khối lớn Thầy giáo hotboy cũng có sở thích với moto phân khối lớn
Linh cho rằng nếu bản thân thật sự có thể làm động lực cho các bạn học sinh học tập chăm chỉ thì thầy xin sẵn lòng. Linh cho rằng nếu bản thân thật sự có thể làm động lực cho các bạn học sinh học tập chăm chỉ thì thầy xin sẵn lòng.

Nổi tiếng sau 1 đêm trên MXH, thầy giáo hot boy đốn tim triệu nữ sinh: Sẵn sàng làm động lực để mọi người chăm họcNổi tiếng sau 1 đêm trên MXH, thầy giáo hot boy đốn tim triệu nữ sinh: Sẵn sàng làm động lực để mọi người chăm họcNổi tiếng sau 1 đêm trên MXH, thầy giáo hot boy đốn tim triệu nữ sinh: Sẵn sàng làm động lực để mọi người chăm họcNổi tiếng sau 1 đêm trên MXH, thầy giáo hot boy đốn tim triệu nữ sinh: Sẵn sàng làm động lực để mọi người chăm học