Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ loạt hình ảnh chụp với sen theo phong cách cổ trang của nữ sinh Hà Nội. Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ loạt hình ảnh chụp với sen theo phong cách cổ trang của nữ sinh Hà Nội.

Ngẩn ngơ với loạt ảnh của nữ sinh  Đại học Thú Y Hà Nội tạo dáng bên hoa sen xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ ảnh 1

Trong loạt ảnh này, nữ chính mặc trang phục mang hơi hướng cổ trang. Trong loạt ảnh này, nữ chính mặc trang phục mang hơi hướng cổ trang.
Cách tạo dáng của cô nàng khoe nét đẹp dịu dàng, yểu điệu được cư dân mạng khen ngợi xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ”. Cách tạo dáng của cô nàng khoe nét đẹp dịu dàng, yểu điệu được cư dân mạng khen ngợi xinh đẹp như “thần tiên tỷ tỷ”.
Được biết, bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách thực hiện cùng nữ sinh Lê Nguyệt Anh, tại đầm sen An Phú, Hà Nội. Được biết, bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia Lê Xuân Bách thực hiện cùng nữ sinh Lê Nguyệt Anh, tại đầm sen An Phú, Hà Nội.
Nữ chính trong loạt ảnh bên sen sinh năm 1996, là một gương mặt mẫu ảnh quen thuộc với các nhiếp ảnh gia tại Hà Nội. Nữ chính trong loạt ảnh bên sen sinh năm 1996, là một gương mặt mẫu ảnh quen thuộc với các nhiếp ảnh gia tại Hà Nội.
Được biết, đây không phải lần đầu Nguyệt Anh hóa thân vào một concept cổ trang. Tuy vậy, tạo dáng bên quốc hoa mang lại những cảm xúc rất mới lạ cho Nguyệt Anh. Được biết, đây không phải lần đầu Nguyệt Anh hóa thân vào một concept cổ trang. Tuy vậy, tạo dáng bên quốc hoa mang lại những cảm xúc rất mới lạ cho Nguyệt Anh.
Trong bộ ảnh này, Nguyệt Anh thể hiện nét đằm thắm, duyên dáng của thiếu nữ xưa Trong bộ ảnh này, Nguyệt Anh thể hiện nét đằm thắm, duyên dáng của thiếu nữ xưa

Ngẩn ngơ với loạt ảnh của nữ sinh  Đại học Thú Y Hà Nội tạo dáng bên hoa sen xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ ảnh 8Ngẩn ngơ với loạt ảnh của nữ sinh  Đại học Thú Y Hà Nội tạo dáng bên hoa sen xinh đẹp như thần tiên tỷ tỷ ảnh 9j