Theo lời số đông, 9X có gương mặt góc cạnh, sống mũi cao, thẳng, hàng chân mày đậm nét. Đáng chú ý, dù sở hữu ngoại hình điển trai nổi bật nhưng anh chàng không phải người mẫu, diễn viên như nhiều người dự đoán.

Bác sĩ quân y điển trai như tài tử khiến hội chị em không ngừng tiếc nuối: Dạo này trai đẹp đi lính hết rồi! ảnh 0Bác sĩ quân y điển trai như tài tử khiến hội chị em không ngừng tiếc nuối: Dạo này trai đẹp đi lính hết rồi! ảnh 1Bác sĩ quân y điển trai như tài tử khiến hội chị em không ngừng tiếc nuối: Dạo này trai đẹp đi lính hết rồi! ảnh 2

Nguyễn Đình Linh được hội chị em “săn đón” sau khi đăng loạt ảnh “dậy thì thành công” tại diễn đàn mạng. Nguyễn Đình Linh được hội chị em “săn đón” sau khi đăng loạt ảnh “dậy thì thành công” tại diễn đàn mạng.

Được biết, Nguyễn Đình Linh (sinh năm 1999, quê Nghệ An) cho biết hiện tại, anh là sinh viên ngành Đa khoa của hệ Quân đội tại Học viện Quân y Hà Nội.

“Đó là ước mơ của mình từ năm học lớp 3. Khi ấy, bà nội - người yêu thương mình nhất ra đi trước sự bất lực của bác sĩ. Từ đó, mình nung nấu ước mơ phải trở thành bác sĩ để cứu chữa, chăm sóc cho những bệnh nhân hoặc mảnh đời bất hạnh. Năm thi đại học, mình đỗ cả Y Hà Nội và Quân y nhưng chọn Quân y vì luôn mong muốn được đứng trong hàng ngũ quân đội”, Đình Linh nói.

Chàng trai quê Nghệ An cũng nói thêm quyết định học Quân y do ngôi trường này có phụ cấp học phí, chi phí sinh hoạt nên phần nào giảm bớt được gánh nặng kinh tế gia đình.

Chàng trai xứ Nghệ cho biết theo đuổi ngành Y là ước mơ từ khi thiếu thời của mình. Chàng trai xứ Nghệ cho biết theo đuổi ngành Y là ước mơ từ khi thiếu thời của mình.

Dù nhận khá nhiều lời khen của dân mạng, bạn bè nhưng 9X cho rằng mình chỉ có gương mặt dễ nhìn chứ không quá điển trai hay nổi bật. Đình Linh cao 1,77m và có vóc dáng cân đối nên từng được mời làm mẫu ảnh thời trang cho một số nhãn hàng. Tuy vậy, vì bận học nên 9X chỉ có ý định chụp chơi chứ không theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Chàng bác sĩ tương lai nói thêm kể từ khi khoe ảnh, anh đã có rất nhiều người nhắn tin làm quen, cả nam lẫn nữ. Nhưng vì đã có bạn gái nên 9X chỉ đọc và bỏ qua, không nghĩ ngợi gì nhiều. Với Linh, anh không đặt mục tiêu bạn gái phải là người thế nào mà chỉ cần cho anh cảm giác yêu và được yêu là đủ.

Đây không phải lần đầu tiên Đình Linh được cư dân mạng chú ý và “xin info” rầm rộ. Ngày 23/8, tài khoản Đình Linh chia sẻ loạt ảnh ngày ấy - bây giờ vào diễn đàn Dậy thì thành công. Bài đăng nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích, “thả tim” và bình luận từ dân mạng. Dù đây được coi là ảnh “dậy thì thành công”, hầu hết dành lời khen cho nam chính là “đẹp từ bé”, “trên mặt không có nét nào để chê”…

Bức ảnh hồi nhỏ được chính Đình Linh đăng tải để minh họa cho sự “dậy thì thành công” của mình. Bức ảnh hồi nhỏ được chính Đình Linh đăng tải để minh họa cho sự “dậy thì thành công” của mình.
Thực tế, ngay từ khi còn nhỏ, các đường nét trên gương mặt của Đình Linh đã rất cuốn hút, “ra dáng” người lính kiên nghị trong tương lai. Thực tế, ngay từ khi còn nhỏ, các đường nét trên gương mặt của Đình Linh đã rất cuốn hút, “ra dáng” người lính kiên nghị trong tương lai.

Linh cho hay, bước ngoặt dậy thì của cậu diễn ra 2 lần: Năm lớp 10 và sau kỳ thi đại học. “Hồi cấp II, mình rất ngố và chưa biết cách ăn mặc sao cho đẹp. Thậm chí, mình không bao giờ soi gương, để ý đến ngoại hình. Đến khi lên lớp 10, mình biết ăn diện, chăm chút diện mạo một chút cho đỡ ngại với bạn bè. Còn sau kỳ thi đại học, mình quyết định gạt bỏ những quy chuẩn của học sinh rồi tự do làm những điều mình thích. Nói thì “đao to búa lớn” chứ thực ra mình chỉ nuôi tóc dài và ăn mặc theo nhiều phong cách: Vintage hoặc bụi bụi”, nam sinh tâm sự.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh “đẹp hơn hoa” của chàng bác sĩ Quân y quê xứ Nghệ:

Bác sĩ quân y điển trai như tài tử khiến hội chị em không ngừng tiếc nuối: Dạo này trai đẹp đi lính hết rồi! ảnh 7Bác sĩ quân y điển trai như tài tử khiến hội chị em không ngừng tiếc nuối: Dạo này trai đẹp đi lính hết rồi! ảnh 8Bác sĩ quân y điển trai như tài tử khiến hội chị em không ngừng tiếc nuối: Dạo này trai đẹp đi lính hết rồi! ảnh 9Bác sĩ quân y điển trai như tài tử khiến hội chị em không ngừng tiếc nuối: Dạo này trai đẹp đi lính hết rồi! ảnh 10