Sau vòng thi sơ khảo với hàng trăm tiết mục dự thi đặc sắc, ban giám khảo của cuộc thi Sinh viên thanh lịch ĐH Văn Hóa đã chọn ra được 25 gương mặt xuất sắc nhất, để tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 31/5.

“Sinh viên thanh lịch” là sân chơi để tìm ra gương mặt sinh viên ưu tú nhất của trường ĐH Văn Hóa TP.HCM. Cuộc thi này dành cho cả nam sinh và nữ sinh đang theo học tại trường trong độ tuổi từ 18 đến 24.

Hãy cùng xem qua màn chuẩn bị cho đêm chung kết cùng những gương mặt sáng giá trong buổi tổng duyệt chung kết của cuộc thi này nhé!

 

25 gương mặt nổi bật nhất chăm chỉ dợt luyện cho ngày chung kết. 25 gương mặt nổi bật nhất chăm chỉ dợt luyện cho ngày chung kết.

 

Thí sinh Tô Thủy Tiên tập luyện màn trình diễn catwalk vô cùng tự tin. Thí sinh Tô Thủy Tiên tập luyện màn trình diễn catwalk vô cùng tự tin.
Thí sinh Nguyễn Nhật Tân vô cùng nam tính cùng những bước đi mạnh mẽ dứt khoát Thí sinh Nguyễn Nhật Tân vô cùng nam tính cùng những bước đi mạnh mẽ dứt khoát
Thí sinh Đặng Văn Quang nở nụ cười tươi rói trong buổi tổng duyệt. Thí sinh Đặng Văn Quang nở nụ cười tươi rói trong buổi tổng duyệt.
Thí sinh Kiều Trinh tạo dáng nữ tính cho phần trình diễn của mình. Thí sinh Kiều Trinh tạo dáng nữ tính cho phần trình diễn của mình.
Thí sinh Huỳnh Như với cú hất váy điêu luyện không kém người mẫu Thí sinh Huỳnh Như với cú hất váy điêu luyện không kém người mẫu
Thí sinh Phan Huyền Mỹ vô cùng tự tin trình diễn phần thi catwalk của mình. Thí sinh Phan Huyền Mỹ vô cùng tự tin trình diễn phần thi catwalk của mình.
Thí sinh Thái Thị Huyền Trang trông không khác gì công chúa trong trang phục dạ hội. Thí sinh Thái Thị Huyền Trang trông không khác gì công chúa trong trang phục dạ hội.
Thí sinh Kiều Trinh này bước đi thần sầu không kém gì mẫu chuyên nghiệp. Thí sinh Kiều Trinh này bước đi thần sầu không kém gì mẫu chuyên nghiệp.
Thí sinh nam Danh Gold Star vô cùng tự tin, lịch lãm trong trang phục Vest. Thí sinh nam Danh Gold Star vô cùng tự tin, lịch lãm trong trang phục Vest.
Thí sinh Nguyễn Nhật Tân trông chững chạc hơn trong phần trình diễn trang phục dạ hội. Thí sinh Nguyễn Nhật Tân trông chững chạc hơn trong phần trình diễn trang phục dạ hội.
Thí sinh Nguyễn Anh Tuấn nhấn nhá thêm cặp kính để tăng phần thanh lịch cho set đồ. Thí sinh Nguyễn Anh Tuấn nhấn nhá thêm cặp kính để tăng phần thanh lịch cho set đồ.
Thí sinh Lê Huỳnh Bảo Phương duyên dáng với đầm dạ hội đuôi cá. Thí sinh Lê Huỳnh Bảo Phương duyên dáng với đầm dạ hội đuôi cá.

Sinh viên thanh lịch” là sân chơi để tìm ra gương mặt sinh viên ưu tú nhất của trường ĐH Văn Hóa TP.HCM. Cuộc thi này dành cho cả nam sinh và nữ sinh đang theo học tại trường trong độ tuổi từ 18 đến 24.

Các sinh viên tham dự cuộc thi sẽ phải trải qua vòng thi sơ khảo với tiết mục trình diễn tài năng. Sau đó, ban tổ chức sẽ lựa ra 20 gương mặt ưu tú nhất đi vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 31/5/2018.