Đây là bức hình được dân mạng truyền tay nhau những ngày qua. Trên trang cá nhân, nữ chính đặt làm ảnh đại diện kèm chú thích: “Một tí Xuân Hòa”. Đây là bức hình được dân mạng truyền tay nhau những ngày qua. Trên trang cá nhân, nữ chính đặt làm ảnh đại diện kèm chú thích: “Một tí Xuân Hòa”.
 Phạm Huyền Minh sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm nhất khoa Tiếng Pháp Thương mại của Đại học Ngoại thương. 10x vui nhưng cũng ngạc nhiên khi bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý. “Em vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh giản dị trong cuộc sống. Nó (bức ảnh mặc quân phục) cũng không quá đặc biệt mà. Em chụp khi đang tham gia khóa học Giáo dục Quốc phòng của sinh viên năm đầu. Khóa học cũng vừa kết thúc”. Phạm Huyền Minh sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm nhất khoa Tiếng Pháp Thương mại của Đại học Ngoại thương. 10x vui nhưng cũng ngạc nhiên khi bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý. “Em vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh giản dị trong cuộc sống. Nó (bức ảnh mặc quân phục) cũng không quá đặc biệt mà. Em chụp khi đang tham gia khóa học Giáo dục Quốc phòng của sinh viên năm đầu. Khóa học cũng vừa kết thúc”.
 Huyền Minh chia sẻ đây không phải là bức ảnh nhiều like nhất của cô. Bức ảnh hút nhiều lượt like nhất được chụp khi Minh học cấp hai với 1,5 nghìn lượt like. Trước đây, cô cũng từng chụp ảnh bìa cho tờ nội san của trường. Huyền Minh chia sẻ đây không phải là bức ảnh nhiều like nhất của cô. Bức ảnh hút nhiều lượt like nhất được chụp khi Minh học cấp hai với 1,5 nghìn lượt like. Trước đây, cô cũng từng chụp ảnh bìa cho tờ nội san của trường.
 Bức ảnh hút nhiều like nhất của Huyền Mình. Bức ảnh hút nhiều like nhất của Huyền Mình.
 Cô gái từng xuất hiện trong tờ nội san của trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa. Huyền Minh không ngại nhận lời nếu được mời làm mẫu ảnh. “Khi đó chắc chắn em sẽ phải chăm chút nhiều hơn đến ngoại hình”, cô gái vui vẻ chia sẻ. Cô gái từng xuất hiện trong tờ nội san của trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa. Huyền Minh không ngại nhận lời nếu được mời làm mẫu ảnh. “Khi đó chắc chắn em sẽ phải chăm chút nhiều hơn đến ngoại hình”, cô gái vui vẻ chia sẻ.
 Nữ sinh cũng cho hay việc được khen với cô không phải điều mới mẻ. “Mọi người xung quanh cũng hay khen xinh, điều đó khiến em rất tự hào. Nói về điểm thích nhất ở ngoại hình thì em sẽ chọn làn da. Nó trắng hồng từ ngày còn bé. Người ta thường nói nhất dáng nhì da mà. Em cũng không chăm sóc da quá cầu kì vì khá bận” Nữ sinh cũng cho hay việc được khen với cô không phải điều mới mẻ. “Mọi người xung quanh cũng hay khen xinh, điều đó khiến em rất tự hào. Nói về điểm thích nhất ở ngoại hình thì em sẽ chọn làn da. Nó trắng hồng từ ngày còn bé. Người ta thường nói nhất dáng nhì da mà. Em cũng không chăm sóc da quá cầu kì vì khá bận”
 Là sinh viên năm nhất, từ Thanh Hóa chuyển ra Hà Nội học tập, 10x tâm sự gặp nhiều bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường sống mới. “Lần đầu xa nhà, đi làm thêm, tự làm mọi thứ một mình, từ việc học đến chi tiêu cho cuộc sống, em thấy nhớ và thương cha mẹ nhiều hơn. Bên cạnh đó, được gặp nhiều người giỏi hơn, em cũng tự thấy mình nhỏ bé”. Là sinh viên năm nhất, từ Thanh Hóa chuyển ra Hà Nội học tập, 10x tâm sự gặp nhiều bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường sống mới. “Lần đầu xa nhà, đi làm thêm, tự làm mọi thứ một mình, từ việc học đến chi tiêu cho cuộc sống, em thấy nhớ và thương cha mẹ nhiều hơn. Bên cạnh đó, được gặp nhiều người giỏi hơn, em cũng tự thấy mình nhỏ bé”.
 Đam mê tiếng Pháp, sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, Huyền Minh mơ ước trở thành một phiên dịch viên trong tương lai. Đam mê tiếng Pháp, sử dụng thành thạo ngôn ngữ này, Huyền Minh mơ ước trở thành một phiên dịch viên trong tương lai.
 Cô gái thích đi du lịch, chụp ảnh và mê cún. “Mỗi sáng ngủ dậy em phải lên Instagram ngắm tụi cún mới chịu được. Chúng đáng yêu khủng khiếp luôn ấy! Lên đại học em mới dám mua một bé Phốc sóc lai về nuôi vì ở nhà phụ huynh không thích động vật. Em muốn trở nên giàu có để nuôi thật nhiều em cún”, 10x dí dỏm. Cô gái thích đi du lịch, chụp ảnh và mê cún. “Mỗi sáng ngủ dậy em phải lên Instagram ngắm tụi cún mới chịu được. Chúng đáng yêu khủng khiếp luôn ấy! Lên đại học em mới dám mua một bé Phốc sóc lai về nuôi vì ở nhà phụ huynh không thích động vật. Em muốn trở nên giàu có để nuôi thật nhiều em cún”, 10x dí dỏm.
 Cô nàng hiện đang hẹn hò với một cậu bạn cùng tuổi. Trong mắt Huyền Minh, bạn trai là người trầm tính, làm nhiều hơn nói, sống tình cảm và trưởng thành hơn hẳn so với các bạn đồng trang lứa. Cô nàng hiện đang hẹn hò với một cậu bạn cùng tuổi. Trong mắt Huyền Minh, bạn trai là người trầm tính, làm nhiều hơn nói, sống tình cảm và trưởng thành hơn hẳn so với các bạn đồng trang lứa.