Học Đường

Đang học online, nữ sinh bỗng thốt ra một câu khiến cô giáo và cả lớp phải khựng lại

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Đến hiện tại, các thầy cô, học sinh – sinh viên đã quen dần với hình thức dạy và học online. Hình thức này có khá nhiều ưu điểm, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, cũng từ hình thức học tập này, nhiều câu chuyện “dở khóc dở cười” đã xảy ra.

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một phần buổi học trực tuyến của các bạn học sinh trong tiết học Hóa. 

Lúc này, cô giáo đang giảng bài, cả lớp đang tập trung nghe giảng thì bất ngờ một giọng hát nữ vang lên, kèm theo đó là lời bài hát “Ngày chưa giông bão”. 

Đáng nói, lúc này, nữ sinh vẫn chưa tắt mic, do đó, giọng hát khá "nội lực" của cô nàng đã bị cô và cả lớp nghe thấy, đồng thời làm gián đoạn tiết học. 

Sau đó, cả cô giáo lẫn một vài học sinh khác phải lên tiếng nhắc nhở nữ sinh: “Đang giờ Hóa, tắt mic bạn ơi”… Nữ sinh có vẻ như đã nhận ra được lỗi sai của mình nên đã tắt mic sau khi bị nhắc nhở. 

Sau cùng, cô giáo cũng phải nhắc các bạn học sinh: "Khi đi học tất cả nhớ tắt mic nha". 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Nhiều người không khỏi bật cười trước sự cố của nữ sinh, định bụng ngân nga một vài câu hát để thư giãn, nào đâu cả lớp lại nghe thấy khiến cô bạn cảm thấy khá ngượng ngùng. 

Sự việc này cũng là lời nhắc nhở đến các bạn học sinh, cần chuyên tâm chú ý hơn nữa trong giờ học. Bên cạnh đó, để tránh làm ảnh hưởng đến tiết học chung của cả lớp, chúng ta nên kiểm tra cẩn thận mic, camera.

 

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN