Học Đường

Đang học online, bé gái bất ngờ xin ra ngoài để làm việc này, cô giáo nghe xong không thể không đồng ý!

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Đáp lại cô bé học trò ngoan ngoãn, đầy tinh thần trách nhiệm, cô giáo nhẹ nhàng đáp lại: “Được rồi, con đi đi nhé”.

Học online hiện là hình thức học tập cực kỳ quen thuộc với giáo viên, học sinh lẫn phụ huynh. Hình thức này không chỉ đảm bảo khung kế hoạch chương trình học tập mà còn mang đến cho giáo viên, học sinh những trải nghiệm khó quên. 

Không những vậy, khi học online các bạn học trò còn đỡ đần được bố mẹ những công việc nhỏ nhặt trong nhà nữa. Câu chuyện của bé gái tiểu học dưới đây là một điển hình! 

Theo đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, khi bé gái này đang trong tiết học online, bỗng ngoài trời chuyển mưa. Lúc này, bé gái đã xin phép cô giáo được ra ngoài để lấy vào quần áo vào nhà. 

“Hôm nay mưa rồi, con ở nhà một mình, cô cho con xin ra ngoài lấy quần áo được không?”, bé gái lễ phép xin cô giáo. 

Đang học online, bé gái bất ngờ xin ra ngoài để làm việc này, cô giáo nghe xong không thể không đồng ý! Ảnh 1
Trong tiết học online này, bé gái tiểu học đã xin cô giáo ra ngoài lấy quần áo vào nhà giúp bố mẹ vì trời sắp mưa. Ảnh cắt từ clip

Đáp lại cô bé học trò ngoan ngoãn, đầy tinh thần trách nhiệm, cô giáo nhẹ nhàng đáp lại: “Được rồi, con đi đi nhé”. 

Đoạn hội thoại ngắn giữa bé gái tiểu học và cô giáo khiến dân tình vô cùng thích thú. Ai ai cũng ngợi khen cô bé vừa chăm chỉ học hành, vừa có ý thức giúp đỡ bố mẹ, quả thực rất đáng khen! 

“Giọng bé gái lảnh lót nghe dễ thương quá. Bố mẹ mà xem được đoạn clip này thì mát lòng mát dạ luôn”

 “Xứng đáng con ngoan trò giỏi nhé, vừa học vừa giúp đỡ bố mẹ công việc nhà” 

“Yêu thế chứ lị, học online cũng có cái hay đấy chứ nhỉ, vẫn đảm bảo tiết học mà còn giúp bố mẹ được việc vặt thế kia cơ mà”, là những bình luận mà dân mạng để lại.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN