Một trong những trải nghiệm thú vị của thời sinh viên phải nhắc đến kỳ học quân sự, những ai đã từng trải qua kỳ học này mới thấy rằng, đó thực sự là khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ mà mãi những năm tháng sau này rất khó để tìm lại.

Thậm chí, ngày “xuất ngũ”, nhiều bạn ước rằng giá như khoảng thời gian dài hơn nữa để các bạn có cơ hội san sẻ với nhau, làm thân với những người bạn mới và trò chuyện, làm quen với những người thầy vốn khó tính trên thao trường nhưng lại vô cùng tình cảm, gần gũi với các bạn sinh viên sau mỗi tiết học.

Liên tục tập luyện dưới cái nắng gắt nên nhiều người đùa vui rằng, chỉ sau một tháng các “chiến sĩ” sẽ sở hữu làn da cháy nắng, bớt đi phần nào xinh đẹp, bớt đi phần nào điển trai. Tuy nhiên nếu xem loạt ảnh về dàn “trai xinh gái đẹp” của Đại học Tôn Đức Thắng trong kỳ tập quân sự dưới đây, bạn sẽ thấy quan niệm trên không còn đúng nữa đâu.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng với nét đẹp trong trẻo, chăm chú nghe bài giảng. Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng với nét đẹp trong trẻo, chăm chú nghe bài giảng.
Không cần trang điểm cầu kỳ, không cần trang phục “xị”, cô bạn này vẫn trông vô cùng xinh đẹp. Không cần trang điểm cầu kỳ, không cần trang phục “xị”, cô bạn này vẫn trông vô cùng xinh đẹp.
Khoảnh khắc chăm chú thực hành này của nữ sinh thật dễ khiến người khác phải xao xuyến. Khoảnh khắc chăm chú thực hành này của nữ sinh thật dễ khiến người khác phải xao xuyến.
Dù khoác lên mình bộ quân phục rộng thùng thình, không trang điểm cầu kỳ nhưng những cô nàng của ĐH Tôn Đức Thắng vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn của mình. Dù khoác lên mình bộ quân phục rộng thùng thình, không trang điểm cầu kỳ nhưng những cô nàng của ĐH Tôn Đức Thắng vẫn giữ được vẻ ngoài xinh xắn của mình.
Không thua kém các nữ sinh, các nam sinh ĐH Tôn Đức Thắng trông cũng rất bảnh bao trong bộ quân phục. Không thua kém các nữ sinh, các nam sinh ĐH Tôn Đức Thắng trông cũng rất bảnh bao trong bộ quân phục.
Có lẽ, sau kỳ quân sự, cậu bạn sẽ có thật nhiều bạn nữ “crush” đấy. Có lẽ, sau kỳ quân sự, cậu bạn sẽ có thật nhiều bạn nữ “crush” đấy.
Góc nghiêng này dù không rõ mặt nhưng cậu bạn này vẫn trông rất cuốn hút. Góc nghiêng này dù không rõ mặt nhưng cậu bạn này vẫn trông rất cuốn hút.
Nụ cười dễ mến của nam sinh ĐH Tôn Đức Thắng. Nụ cười dễ mến của nam sinh ĐH Tôn Đức Thắng.
Với mỗi sinh viên, kỳ học quân sự hè quả là thú vị và nhiều điều ý nghĩa. Với mỗi sinh viên, kỳ học quân sự hè quả là thú vị và nhiều điều ý nghĩa.
Lại thêm 1 nam sinh “cực phẩm” trong mùa quân sự tại Đại học Tôn Đức Thắng. Lại thêm 1 nam sinh “cực phẩm” trong mùa quân sự tại Đại học Tôn Đức Thắng.
Các nữ “chiến sĩ” xinh đẹp tại Đại học Tôn Đức Thắng - cơ sở Bảo Lộc cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa sau mỗi giờ học. Các nữ “chiến sĩ” xinh đẹp tại Đại học Tôn Đức Thắng - cơ sở Bảo Lộc cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa sau mỗi giờ học.
Cô gái nào cũng tươi tắn và xinh đẹp trong bộ quân phục màu xanh. Cô gái nào cũng tươi tắn và xinh đẹp trong bộ quân phục màu xanh.
Và đây là hình ảnh của các nam “chiến sĩ” nghiêm túc trong lúc luyện tập, Và đây là hình ảnh của các nam “chiến sĩ” nghiêm túc trong lúc luyện tập,
Không khí trong lành và khuôn viên xanh ngát quả thật rất lý tưởng cho các bạn sinh viên luyện tập. Không khí trong lành và khuôn viên xanh ngát quả thật rất lý tưởng cho các bạn sinh viên luyện tập.
Những tiết học tập thể vui khỏe, bổ ích. Những tiết học tập thể vui khỏe, bổ ích.
Có lẽ, 5 năm, 10 năm hay dài hơn nữa, khi nhìn những hình ảnh ý nghĩa này, bất kỳ bạn sinh viên nào cũng bất giác mỉm cười vì quá đỗi đẹp đẽ. Có lẽ, 5 năm, 10 năm hay dài hơn nữa, khi nhìn những hình ảnh ý nghĩa này, bất kỳ bạn sinh viên nào cũng bất giác mỉm cười vì quá đỗi đẹp đẽ.

Nguồn ảnh: Fanpage Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng