Học Đường

Cô giáo xinh đẹp bị 'bóc mẽ' trang phục khi dạy online khiến dân tình cười ngất

Phương Linh
Chia sẻ

Saostar - Theo đó, cô giáo chọn cho mình một chiếc áo dài khá xinh đẹp để xuất hiện trước các học trò. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu máy quay không ghi lại sự kết hợp độc lạ giữa tà áo dài và chiếc quần ngắn mặc ở nhà.

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, do đó, nhiều địa phương đã tổ chức cho học sinh học online. Trong thời gian này, các giáo viên và học trò chỉ có thể tương tác với nhau qua màn hình máy tính, thế nên, việc chọn trang phục cũng có phần đỡ cầu kỳ hơn. 

Không ít thầy cô giáo chọn lối ăn mặc "trên tươm tất, dưới xuề xòa" trước khi bước vào tiết dạy. Bởi lẽ, máy tính cũng chỉ chiếu camera ở ngang n.gực nên học sinh sẽ không thể biết hết hậu trường các buổi dạy online của các thầy cô có những điều thú vị gì?

Mới đây, trên mạng xã hội đang Tik Tok truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường phía sau buổi dạy học online của một cô giáo trẻ khiến dân mạng không khỏi bật cười thích thú.

Theo đó, cô giáo chọn cho mình một chiếc áo dài khá xinh đẹp để xuất hiện trước các học trò. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu máy quay không ghi lại sự kết hợp độc lạ giữa tà áo dài và chiếc quần ngắn mặc ở nhà.

Cô giáo xinh đẹp bị 'bóc mẽ' trang phục khi dạy online khiến dân tình cười ngất Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quả thực, cô giáo trẻ này vẫn đảm bảo hình ảnh phù hợp nhất khi đối diện với các em học sinh qua màn hình máy tính. Do đó, nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước hình ảnh "độc và lạ" của cô giáo trẻ. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cũng cho biết, bản thân cũng thường diện trang phục kiểu "trên tươm tất, dưới xuề xòa" khi có các buổi học, buổi họp, buổi dạy online.

"Cô giáo xinh quá, mặc áo dài lại càng xinh hơn biết bao"

"Giống hết tôi lúc công ty tổ chức họp, tôi mặc áo sơ mi nhưng ở dưới lại mặc quần đùi"

"Phải thú thật là dạy và học online đôi lúc cũng có cái sướng, nhất là khoản trang phục, chỉ cần bên trên tươm tất là đã đủ để ngồi vào máy tính làm việc, tiết kiệm biết bao nhiêu thời gian", là những bình luận của cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN