Học Đường

Nhận tin 'em vừa kích một người ra ngoài' khi dạy online, cô giáo rụng rời tay chân khi biết danh tính

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, một cô giáo vừa chia sẻ lại một tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra tại lớp học online của mình nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Với các cô cậu học trò "nhất quỷ nhì ma" thì dù học trực tiếp hay học online cũng đều cũng có những trò nghịch ngợm mà đến giáo viên cũng không không thể lường trước được. 

Mới đây, một cô giáo vừa chia sẻ lại một tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra tại lớp học online của mình nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Theo cô giáo này chia sẻ, trong tiết học online hôm đó có thầy Hiệu trưởng đăng nhập vào để dự giờ đột xuất. Phát hiện có tên lạ trong lớp, một học sinh đã "kích" tài khoản của thầy Hiệu trưởng ra ngoài mà không hề hay biết rằng, đây là một nhân vật cực kỳ quyền lực. 

Nhận tin 'em vừa kích một người ra ngoài' khi dạy online, cô giáo rụng rời tay chân khi biết danh tính Ảnh 1

Sau đó, bạn học trò này thông báo lại với cô giáo về sự việc trên, cô giáo lúc này mới ngỡ ngàng vì hành động vô ý vừa rồi của học trò. Quả thực, học online luôn có những tình huống bất ngờ khiến giáo viên trở tay không kịp, tuy nhiên, khi nhìn lại thì cũng thật đáng nhớ. 

Bên dưới phần bình luận của câu chuyện này, một cô giáo khác cũng tỏ ra khá đồng cảm và chia sẻ lại câu chuyện tương tự mà mình gặp phải. Câu chuyện của lớp học này liên quan đến thầy Phó Hiệu trưởng, cũng vì không được thông báo trước nên khi thấy tên tài khoản lạ đăng nhập vào, cả lớp đã reo lên "lớp có bạn mới". 

Quả thực, học trực tuyến sẽ có rất nhiều khó khăn và vất vả đối với cả học sinh và giáo viên. Tuy nhiên, khi nhìn lại những tình huống "dở khóc dở cười" đã xảy ra thì cũng được xem như những kỷ niệm đáng nhớ trong năm học đặc biệt này. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN