Tuổi học trò sẽ thật là nhàm chán nếu không có những kỷ niệm cùng với những người bạn thân. Những câu chuyện “xa tận phương trời”, những trò chơi nghịch ngợm “bá đạo” không thể diễn tả hay cả những tấm ảnh “dìm hàng” luôn là những đề tài được đề cập đến xoay quanh những người bạn thân.

Và mới đây, một tấm ảnh đậm chất “nhây” của cặp bạn thân đến từ Long An đã mang đến sự thích thú cho cộng đồng mạng. Cụ thể trong một tấm ảnh chụp kỷ yếu của tập thể lớp, một cô bạn bàn đầu đã ghi điều ước của mình vào trong tờ giấy, thế nhưng sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có sự xuất hiện của cô bạn thân phía sau.

Với ước mơ nổi tiếng của cô gái bàn đầu, cô bạn phía sau lại ước mình sẽ nổi tiếng hơn người còn lại tạo nên một khung ảnh vô cùng hài hước. Bài đăng của cô bạn ngay lập tức nhận được sự thông cảm từ phía người dùng bởi một cô bán quá ư là “bựa”.

Khung ảnh vô cùng “bựa” của cặp bạn thân đến từ Long An Khung ảnh vô cùng “bựa” của cặp bạn thân đến từ Long An

Liên hệ với một trong hai nhân vật xuất hiện trong hình ảnh, cũng là chủ nhân của bài đăng, bạn Phan Thị Tường Vi (lớp 12A8, trường THPT Tân Trụ, Long An) cho biết: “Thật ra tấm ảnh đó là lớp mình chụp kỷ yếu, cũng chính là lớp cũ vì khi lên 12 thì trường bắt đầu chia lớp để học phân ban. Mình với bạn ấy cũng gọi là thân hơn so với các bạn khác, bạn thì thi đại học vào sư phạm ngành sư phạm Toán nên ước mơ của cô bạn là giáo viên dạy cấp 2. Còn mình thì thi vào Đại học Văn hoá và Sân khấu nên ước mơ viết trên giấy tất nhiên là nổi tiếng. Vì cô bạn kia muốn ghẹo mình nên đã ghi là “nổi tiếng hơn Vi May” (tên thường gọi của cô bạn là Vi May - PV)”.

Hình ảnh đời thường của hai cô bạn Hình ảnh đời thường của hai cô bạn

Tường Vi cũng chia sẻ với Saostar về một kỷ niệm đáng nhớ của cô với người bạn thân của mình: “Kỷ niệm đáng nhớ nhất của hai chúng mình đó chính là ngồi cạnh nhau nhưng không nhìn mặt, không nói chuyện tận 2 tháng trời. Mình và cô ấy cũng chỉ giận nhau vì những chuyện tào lao nhưng do hai đứa cọc tính nên thành ra lại nghỉ chơi cùng nhau. Đúng 2 tháng, cũng là đúng vào ngày sinh nhật của mình, bạn ấy tuy không nhìn mặt mà vẫn kêu gọi các bạn tổ chức một cái sinh nhật hoành tráng cho mình, thế là cả hai đều hết giận nhau, hôm đó hai đứa ôm nhau mà ăn sinh nhật”.

Được biết cả hai đều có nguyện vọng học tại Sài Gòn và còn có dự định thuê phòng trọ ở chung với nhau. Cùng chúc cho cặp đôi bạn thân này có thêm những kỷ niệm vô cùng tươi đẹp nữa nhé!

Ảnh: NVCC