Học Đường

Học Đường

Clip: Đến phần nhận xét sau bài thuyết trình, nữ sinh nói một câu khiến cả lớp phì cười

Minh Hoàng
Chia sẻ

Không chỉ các bạn cùng lớp mà cộng đồng mạng cũng phải bật cười trước sự lầy lội, hài hước của cô bạn này.

Việc làm bài thuyết trình đã không còn quá xa lạ với các bạn sinh viên đại học hiện nay. Bài tập này không chỉ giúp củng cố tinh thần làm việc nhóm, giúp sinh viên hiểu bài hơn, phát huy khả năng sáng tạo mà còn tăng sự tương tác giữa các thành viên trong lớp. 

Tuy nhiên, có lẽ điều đáng lo nhất của bài tập này không phải là chuẩn bị trình bày ra sao mà là đoạn nhận xét và đặt câu hỏi sau khi phần thuyết trình kết thúc, điển hình như cô bạn dưới đây.

(Nguồn clip: Tik Tok dthoai29)

Sau khi hoàn thành bài thuyết trình, như thường lệ đến phần nhận xét và đặt câu hỏi, cô nàng hoang mang lên tiếng khi thấy các bạn cùng lớp đều im lặng:

"Không biết bạn nào còn câu hỏi gì đặt cho nhóm mình không? Các bạn đừng có im lặng vậy, mình... thích lắm đó. Mình không biết trả lời mấy cái câu này đâu nha".

Những tưởng bạn nữ sinh lo lắng khi không có ai nêu ý kiến về bài thuyết trình, ai ngờ cô nàng thẳng thắn bày tỏ mình... thích sự im lặng này bởi vì không biết trả lời câu hỏi nào hết!

Clip: Đến phần nhận xét sau bài thuyết trình, nữ sinh nói một câu khiến cả lớp phì cười Ảnh 1

Đến đây, các bạn cùng lớp và ngay cả cộng đồng mạng cũng phải bật cười bởi sự lầy lội của cô nàng này. Dân tình còn thi nhau để lại loạt bình luận hài hước về tình huống trên:

"Dẫu biết im lặng là không tốt nhưng mà lại cứ bị thích á, chứ không có biết trả lời ra làm sao. Giống y mình luôn nè, có điều mình không dám nói vậy đâu";

"Mình thì mình hỏi vậy thôi chứ các bạn đừng đặt câu hỏi nhớ, mình hỏi cho đúng quy trình vậy thôi chứ các bạn hỏi là mình cáu á. Ý là vậy phải không?".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN