Clip nữ sinh cầm bút thay micro nhưng vừa cất giọng đã khiến cả lớp giật mình vì hát hay hơn cả Phương Linh

Tô LoanĐăng lúc

Hát karaoke bài "Cơn mưa tình yêu" ngay giữa lớp học, dùng bút thay micro nhưng cô bạn nữ sinh tóc dài, đen nhánh, gương mặt xinh xắn vừa cất giọng đã khiến cả lớp ngơ ngác quay lại nhìn vì giọng ca còn hay hơn cả ca sỹ Phương Linh.

Mới đây cư dân mạng đã “truyền tai” nhau đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh cover giọng Phương Linh trong bản nhạc đình đám “Cơn mưa tình yêu”. Tuy không hát qua micro nhưng giọng bạn nữ vẫn hay thậm chí còn hơn cả Phương Linh.

Chất giọng nội lực, trầm, ấm nhưng vẫn hết sức trong trẻo của cô bạn đã khiến cả lớp ngơ ngác. Ngay khi cô vừa cất tiếng, mọi người trong lớp đều quay lại nhìn. Cả lớp im lặng, nhiều người còn tranh thủ dùng điện thoại ghi lại clip giống như đang xem idol của mình biểu diễn.

Ngoài bạn nữ, giọng bạn nam cover Hà Anh Tuấn cũng rất hay. Giống như bạn nữ, bạn nam cũng không dùng micro và còn thường xuyên quay xuống nhìn bạn nữ hát karaoke cùng mình. Gương mặt cậu bạn rất ưa nhìn và đẹp đúng chuẩn soái ca.

Clip này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của hơn 12.000 người cùng 5 nghìn lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận tán dương giọng hát trời phú của nữ sinh.

Đoạn clip của hai sinh viên hát cực hay đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Chỉ chưa đầy 3 giờ sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng đã lùng được thông tin nhân vật chính trong clip. Được biết cặp đôi trong đoạn video là hai sinh viên ngành Việt Nam học khoá 13 Trường Đại học Ngoại ngữ Huế, bạn nữ tên Hoàng Bảo Trân và bạn nam tên Đoàn Quang Phi.

Theo chia sẻ, bạn nữ khá bất ngờ khi biết mình đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Cô nói: “Không ngờ một phút ngẫu hứng của mình và bạn mình được mọi người hưởng ứng nhiệt tình đến vậy. Cám ơn các bạn nhiều lắm”.

Xem đoạn clip trên, bạn H.T.T bình luận: “Mình còn tưởng hát nhép cơ chứ!”.

Bạn P.T.T.T khen: “Hát như thu âm sẵn luôn, giọng hai bạn làm mình nổi cả da gà“…

Ngoài việc để lại nhiều lời khen có cánh cho cặp đôi, nhưng đặc biệt bên cạnh đó là khá nhiều bạn nữ vào xin địa chỉ facebook của 2 bạn vì họ vừa đẹp lại còn hát hay.

Ca hát là niềm đam mê bất tận của rất nhiều người, thế nhưng ngồi ngay tại lớp, không có micro không có loa, để ngẫu hứng song ca hay như thế này thật đáng phải trầm trồ nhỉ?

BÀI VIẾT

Tô Loan