Tình trạng ”lệch pha nam nữ” ở những ngành học đặc thù như xây dựng, mẫu giáo, kỹ thuật… đã trở nên quá phổ biến. Nhưng những lớp học chỉ có duy nhất một nữ hoặc một nam giữa ”một rừng” giới tính còn lại thì luôn khiến cư dân mạng ngạc nhiên. Mới đây, clip hậu trường kỷ yếu của một lớp học ở ĐH Vinh đã nhận về rất nhiều lượt xem vì lý do trên.

 

Đây chưa phải là clip kỷ yếu chính thức, chỉ là những đoạn hậu trường để ”nhá hàng”. Có thể thấy, lớp học này toàn con trai, chỉ duy nhất một cô gái tóc ngắn ngang mà thôi. Vì sự đặc biệt đó, mà suốt clip, cô nàng được ưu tiên xuất hiện hơi nhiều. Xếp chỗ thì được đứng giữa, thậm chí còn có hẳn một đoạn một cậu sinh viên quỳ xuống tặng hoa cho bóng hồng duy nhất này.

Clip kỷ yếu độc: Cả lớp chỉ có duy nhất 1 bóng hồng!Clip kỷ yếu độc: Cả lớp chỉ có duy nhất 1 bóng hồng!

Được biết, clip trên là của lớp 54K4, Khoa Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông của ĐH Vinh. Hiện tại, clip đang được những lớp học có tình trạng tương tự chia sẻ chóng mặt.

Clip kỷ yếu độc: Cả lớp chỉ có duy nhất 1 bóng hồng!Clip kỷ yếu độc: Cả lớp chỉ có duy nhất 1 bóng hồng!Clip kỷ yếu độc: Cả lớp chỉ có duy nhất 1 bóng hồng!