Học Đường

Chụp ảnh làm kỷ niệm, nam sinh bày trò 'bá đạo' khiến giáo viên 'giận tím người'

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Có lẽ sau khi chứng kiến thành quả từ cậu học trò của mình thì giáo viên này chỉ còn biết lắc đầu câm lặng mà thôi!

Các cô cậu học sinh luôn là chủ nhân của những trò đùa hài hước, bá đạo mà mục tiêu ở đây không chỉ là bạn bè mà thậm chí còn đến ngay cả các thầy cô giáo. Thế nên mới có nhiều tình huống dở khóc dở cười đã được lan truyền trên mạng xã hội và sau đó trở thành “hot trend” thu hút nhiều bạn trẻ thực hiện theo. 

Mới đây, lại thêm một màn troll giáo viên bá đạo khác đến từ phía các cô cậu học sinh khiến dân mạng phải ôm bụng cười ngã nghiêng. Theo đó những hình ảnh này được chia sẻ lên diễn đàn Trường Người Ta liên quan đến việc một nam sinh chụp ảnh cho cô giáo của mình.

Cụ thể sẽ chẳng có gì để nói nếu như nam sinh này chụp ảnh một cách bình thường, tuy vậy anh chàng này sau đó lại quay ngược camera lại để selfie cùng các bạn trong lớp. 

Về phía cô giáo, người này hoàn toàn không hay biết gì về những điều mà cậu học trò đang làm với mình mà vẫn bình thản tạo dáng thật đẹp trước máy ảnh.

Chụp ảnh làm kỷ niệm, nam sinh bày trò 'bá đạo' khiến giáo viên 'giận tím người' Ảnh 1
Cô giáo không hề hay biết điều gì đang xảy ra mà vẫn tự tin khoe dáng trước máy ảnh

Và điều gì đến cũng đã đến, sau khi xem lại thành quả của mình, nữ giáo viên đã giận đến tím người trước màn “troll” của nam sinh. Có lẽ sau tình huống oái ăm kể trên thì sắp tới ở các tiết học trên lớp, cậu học trò này sẽ là mục tiêu mà cô giáo ưu tiên cho lên trả bài mỗi tiết vì dám trêu mình trước cả lớp như thế!

Hình ảnh nam sinh bình tĩnh selfie trước máy ảnh mặc cho đang chụp cho cô mình và ngay cả khoảnh khắc nữ giáo viên tức anh ách cũng đã được một bạn học sinh bên dưới ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Khoảnh khắc hài hước này đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác từ cư dân mạng.

Chụp ảnh làm kỷ niệm, nam sinh bày trò 'bá đạo' khiến giáo viên 'giận tím người' Ảnh 2
Và sau đó thì...

Được biết cô giáo trong loạt khoảnh khắc kể trên hiện đang giảng dạy môn Giáo dục công dân tại một trường trên địa bàn tỉnh Long An. 

Những hình ảnh kể trên được ghi lại nhân ngày đầu tiên cô giáo lên lớp với kiểu tóc mới của mình, do ai cũng cảm thấy cô xinh quá nên muốn chụp một tấm hình để làm kỷ niệm. Thế nhưng thành quả sau đó thì ai cũng đã biết…

Bên dưới bài đăng, ngoài những bình luận kiểu thích thú, bật cười trước hình ảnh của cô giáo thì nhiều người cũng gửi những lời khen ngợi dành cho cô giáo không chỉ xinh đẹp mà còn tâm lý của năm này.

- “Phải công nhận một điều là cô giáo của các bạn xinh quá”.

- “Đúng là giáo viên trường người ta chưa bao giờ khiến mình thất vọng mà, xem mà không nhịn được cười”.

- “Bình thường chắc cô cũng dễ tính lắm nhỉ nên anh chàng kia mới dám trêu đùa như thế, chứ nếu không thì sẽ không như thế đâu”.

- “Chắc qua con trăng này anh bạn sẽ khó sống lắm đây, xem mà học bài cho kỹ để còn lên trả bài mỗi ngày đấy nhé!”.

Ảnh: Trường Người Ta

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN