Học Đường

Chủ trọ tự ý phá khóa vào phòng, cô gái 'sôi máu' khi nhận được lời giải thích vô trách nhiệm

Phương Linh
Chia sẻ

Chủ trọ tự ý phá khóa vào phòng để sửa lại nền nhà vệ sinh, tuy nhiên, sau khi sửa xong thì tình trạng căn phòng cực kỳ tệ hại khiến cô gái không khỏi bức xúc sau nhiều tháng quay lại nhận phòng.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải lên mạng xã hội bài "bóc phốt" chủ nhà với thái độ khá giận dữ:"Sau 4 tháng về quê chủ trọ phá cửa thay nền vệ sinh, đồ đạc lung tung và mất, điện trong phòng cũng không tắt, khăn mặt chưa dùng lần cũng lôi ra lau".

Kèm theo bài viết này, cô gái đăng tải đoạn clip với khung cảnh khá bừa bộn trong căn phòng. Đồ đạc vương vãi khắp nơi, lộn xộn khiến cô gái không khỏi tức giận.

Chưa kể, khi cô gái tiến vào trong nhà vệ sinh kiểm tra, chiếc khăn mặt cô mới mua chưa kịp sử dụng thì nay có vết tích "đã qua sử dụng" kèm theo đó là mùi ẩm mốc khó chịu. Ngoài ra, cô gái cũng cho biết cô bị mất một số đồ đạc khác trong phòng.

Theo cô gái chia sẻ, trước đó, cô đã đóng tiền rất đầy đủ, ăn ở cũng rất gọn gàng, sạch sẽ, tuy nhiên, khi chủ trọ sửa nhà lại không hề báo trước. Bức xúc hơn cả là khi cô gái gọi điện để khiếu nại về tình trạng phòng thì chủ nhà đã đổ hết trách nhiệm cho những người thợ sửa phòng, và không có động thái xin lỗi hay giải quyết vấn đề cho cô gái. 

Chủ trọ tự ý phá khóa vào phòng, cô gái 'sôi máu' khi nhận được lời giải thích vô trách nhiệm Ảnh 1
Căn phòng bị lục tung khiến cô gái không khỏi giận dữ

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng đồng cảm và bức xúc thay cô gái, quả thực, hành động của chủ trọ là không thể chấp nhận được, từ cách sửa nhà không báo trước cho khách thuê đến việc giải quyết vấn đề khi khách khiếu nại lại càng đáng chê trách hơn. 

"Ai gặp cảnh này cũng sôi máu cả thôi. Khi đóng tiền trọ, có hợp đồng thuê nhà rồi thì nhà đó là của mình, không ai có quyền được xâm phạm cả, kể cả chủ nhà. Đằng này tự ý phá khóa vào phòng như thế, làm mất đồ đạc, làm bẩn nhà cửa, muốn phát điên thật đấy"

"Chủ trọ quá vô trách nhiệm luôn. Tẩy chay đi"

"Đồng cảm thực sự, thân con gái mà thấy cảnh này thì chỉ có phát điên. Tự ý phá khóa được một lần thì sẽ có những lần khác, khuyên bạn nữ nên trả phòng đi thôi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN