Một sự thật bất cứ ai cũng phải thừa nhận chính là ai cũng yêu cái đẹp. Xem nhưng bộ phim thanh xuân thấy bạn học của người ta toàn trai xinh, gái đẹp chắc chắn chúng ta đều ao ướt được học ở ngôi trường đó. Tuy nhiên, bạn không phải xách ba lô lên và đi sang Hàn Quốc, Trung Quốc hay qua tận châu Âu để ngắm gái xinh đâu vì ở Việt Nam cũng có rất nhiều ngôi trường hội tụ cả dàn cô gái xinh đẹp, dễ thương, cá tính đủ cả!

Những ngôi trường trực thuộc hệ thống đào tạo của FPT như Đại học Greenwich (Việt Nam), FSB chính là một ngôi trường như vậy. Nếu bạn là fan của thời trang chắc chắn sẽ biết đến Quỳnh Anh Shyn. Đã vậy còn có rất nhiều những cô nàng hot girl, diễn viên nổi tiếng khác đang theo học tại Greewich như Tam Triều Dâng, Lương Minh Thu, Tạ Minh Anh, Huỳnh Tiên, Phạm Thuỳ Linh….

Diễn viên - người mẫu Tam Triều Dâng

Đứng đầu trong danh sách hot girl triệu người mê, Tam Triều Dâng tên thật là Lê Tam Triều Dâng hiện theo học ngành Quản trị kinh doanh của Greenwich. Cùng với các sao nữ khác, Triều Dâng đã đập tan định kiến về những cô nàng “bình hoa di động” trong lòng công chúng. Đứng đầu trong danh sách hot girl triệu người mê, Tam Triều Dâng tên thật là Lê Tam Triều Dâng hiện theo học ngành Quản trị kinh doanh của Greenwich. Cùng với các sao nữ khác, Triều Dâng đã đập tan định kiến về những cô nàng “bình hoa di động” trong lòng công chúng.
Ở tuổi 18, cô bạn đã có một số thành tích nghệ thuật đáng chú ý như giải Tư cuộc thi “Gương mặt tuổi hồng”; tham gia phim “Chuyện làng bè” (HTV7), “Tiệm bánh hoàng tử bé” (VTV9); Diễn viên của nhiều talkshow, tiểu phẩm, gameshow như “Nhỏ to tâm sự”, “Ấn tượng học sinh - sinh viên”, “Chuyện gia đình”, “Lăng kính cuộc sống”… Ở tuổi 18, cô bạn đã có một số thành tích nghệ thuật đáng chú ý như giải Tư cuộc thi “Gương mặt tuổi hồng”; tham gia phim “Chuyện làng bè” (HTV7), “Tiệm bánh hoàng tử bé” (VTV9); Diễn viên của nhiều talkshow, tiểu phẩm, gameshow như “Nhỏ to tâm sự”, “Ấn tượng học sinh - sinh viên”, “Chuyện gia đình”, “Lăng kính cuộc sống”…
Dù theo phong cách quyến rũ hay trong sáng, trưởng thành hay ngây thơ, lạnh lùng hay ngọt ngào thì nhan sắc con gái Triều Dâng vẫn khiến nhiều người không thể rời mắt. Dù theo phong cách quyến rũ hay trong sáng, trưởng thành hay ngây thơ, lạnh lùng hay ngọt ngào thì nhan sắc con gái Triều Dâng vẫn khiến nhiều người không thể rời mắt.

Hot girl Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn là hot girl Hà Thành nổi nhất hiện nay với độ “phủ sóng” rộng khắp mạng xã hội. Cô bạn tên thật là Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996. Quỳnh Anh Shyn là hot girl Hà Thành nổi nhất hiện nay với độ “phủ sóng” rộng khắp mạng xã hội. Cô bạn tên thật là Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996.
Vừa xinh xắn lại học giỏi, hiện Quỳnh Anh là người mẫu cho một số tờ báo giấy và báo mạng. Cô còn gây ấn tượng mạnh với khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim 5S Online. Vừa xinh xắn lại học giỏi, hiện Quỳnh Anh là người mẫu cho một số tờ báo giấy và báo mạng. Cô còn gây ấn tượng mạnh với khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim 5S Online.
Năm 2014, Quỳnh Anh đã vượt qua tỉ lệ 1 chọi 7 để trở thành tân sinh viên của FSB (thuộc ĐH FPT). Năm 2014, Quỳnh Anh đã vượt qua tỉ lệ 1 chọi 7 để trở thành tân sinh viên của FSB (thuộc ĐH FPT).

Lê Thị Thu Trang - Top 36 trong đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016

Lê Thị Thu Trang (giữa) hiện theo học năm thứ ba ngành Quản trị tài chính của Đại học Greenwich Việt Nam. Cô sở hữu chiều cao 1,65 m, cân nặng 49,5 kg cùng chỉ số ba vòng lần lượt là 82-61-90. Lê Thị Thu Trang (giữa) hiện theo học năm thứ ba ngành Quản trị tài chính của Đại học Greenwich Việt Nam. Cô sở hữu chiều cao 1,65 m, cân nặng 49,5 kg cùng chỉ số ba vòng lần lượt là 82-61-90.
2016 là năm đáng nhớ của Thu Trang, khi cô nàng xuất sắc lọt vào bán kết và Top 36 trong đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam. Gần đây, cô nhận lời làm mẫu ảnh khi có thời gian rảnh để rèn luyện thêm kỹ năng trình diễn, biểu cảm cũng như duy trì ngọn lửa đam mê nghệ thuật. 2016 là năm đáng nhớ của Thu Trang, khi cô nàng xuất sắc lọt vào bán kết và Top 36 trong đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam. Gần đây, cô nhận lời làm mẫu ảnh khi có thời gian rảnh để rèn luyện thêm kỹ năng trình diễn, biểu cảm cũng như duy trì ngọn lửa đam mê nghệ thuật.

“Cô bạn tài năng” Lương Minh Thu

Lương Minh Thu đang theo học tại ngành Quản trị Kinh doanh cũng là nữ sinh thu hút nhiều ánh nhìn tại Greenwich. Lương Minh Thu đang theo học tại ngành Quản trị Kinh doanh cũng là nữ sinh thu hút nhiều ánh nhìn tại Greenwich.
Cô nàng (thứ tư từ trái sang) sở hữu rất nhiều thành tích đáng nể: Giải Ba cờ vua cấp quận Đống Đa năm 2010, giải Ba cờ tướng cấp quận Đống Đa năm 2011, Huy chương Bạc môn Pencak Silat năm 2012, Huy chương Vàng Giai điệu tuổi hồng toàn quốc năm 2013, Gương mặt hoạt động phong trào xuất sắc tại FAI năm 2015, Chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh FAI, Nữ múa chính của ĐH FPT tại Hội diễn Sao Chổi 2016, thành viên đoàn Văn công FPT… Cô nàng (thứ tư từ trái sang) sở hữu rất nhiều thành tích đáng nể: Giải Ba cờ vua cấp quận Đống Đa năm 2010, giải Ba cờ tướng cấp quận Đống Đa năm 2011, Huy chương Bạc môn Pencak Silat năm 2012, Huy chương Vàng Giai điệu tuổi hồng toàn quốc năm 2013, Gương mặt hoạt động phong trào xuất sắc tại FAI năm 2015, Chủ nhiệm câu lạc bộ tiếng Anh FAI, Nữ múa chính của ĐH FPT tại Hội diễn Sao Chổi 2016, thành viên đoàn Văn công FPT…

Tạ Minh Anh - Con gái xinh đẹp, đa tài của NSƯT Tạ Minh Tâm

Tạ Minh Anh đang theo học song song giữa chuyên ngành Quản trị sự kiện tại Đại học Greenwich và Nhạc viện TP.HCM. Cô con gái đa tài của NSƯT Tạ Minh Tâm cũng sở hữu nhan sắc khiến người nhìn ngẩn ngơ. Tạ Minh Anh đang theo học song song giữa chuyên ngành Quản trị sự kiện tại Đại học Greenwich và Nhạc viện TP.HCM. Cô con gái đa tài của NSƯT Tạ Minh Tâm cũng sở hữu nhan sắc khiến người nhìn ngẩn ngơ.
Cô bạn còn là một thủ lĩnh đầy năng động và cá tính của CLB Nghệ thuật. Đặc biệt, Minh Tâm còn nằm trong danh sách sinh viên được tôn vinh trong Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc của trường. Cô bạn còn là một thủ lĩnh đầy năng động và cá tính của CLB Nghệ thuật. Đặc biệt, Minh Tâm còn nằm trong danh sách sinh viên được tôn vinh trong Lễ tôn vinh sinh viên xuất sắc của trường.