Trải qua nhiều vòng thi Sơ khảo, Chung khảo đầy kịch tính và cũng nhiều áp lực, cuối cùng cô Lê Hà Phương (SN 1988, quê Con Cuông, Nghệ An) đã chính thức ghi tên mình vào đêm Chung kết cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018. Trải qua nhiều vòng thi Sơ khảo, Chung khảo đầy kịch tính và cũng nhiều áp lực, cuối cùng cô Lê Hà Phương (SN 1988, quê Con Cuông, Nghệ An) đã chính thức ghi tên mình vào đêm Chung kết cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018.
 Hà Phương hiện đang là Giảng viên ngành Báo chí – Truyền thông Trường Đại học Vinh, Biên tập viên Truyền hình Đài PTTH Nghệ An. Hà Phương hiện đang là Giảng viên ngành Báo chí – Truyền thông Trường Đại học Vinh, Biên tập viên Truyền hình Đài PTTH Nghệ An.
 Cô có bằng Thạc sĩ Báo chí, đang là Nghiên cứu sinh, chuẩn bị hoàn thành chương trình tạo tiến sĩ ngành Báo chí – Học viện Báo chí tuyên truyền. Cô có bằng Thạc sĩ Báo chí, đang là Nghiên cứu sinh, chuẩn bị hoàn thành chương trình tạo tiến sĩ ngành Báo chí – Học viện Báo chí tuyên truyền.
 Trong phần thi trả lời phỏng vấn, thí sinh Lê Hà Phương đã chia sẻ lựa chọn tham gia cuộc thi Mrs Việt Nam 2018 là 1 sự lựa chọn mang tính bước ngoặt và là dấu ấn thực sự ý nghĩa của cuộc đời của mình. Trong phần thi trả lời phỏng vấn, thí sinh Lê Hà Phương đã chia sẻ lựa chọn tham gia cuộc thi Mrs Việt Nam 2018 là 1 sự lựa chọn mang tính bước ngoặt và là dấu ấn thực sự ý nghĩa của cuộc đời của mình.
 Bước sang tuổi 31, khi đã làm vợ, là mẹ của 2 con, với tổ ấm trọn vẹn và sự nghiệp thăng hoa, cô giáo xinh đẹp tự tin về sự tích luỹ tri thức, trải nghiệm cuộc sống, kỹ năng, tài năng cũng như nhan sắc rực rỡ nhất của bản thân để toả sáng ở cuộc thi chính thống và lan toả nhiều thông điệp nhân văn như Mrs Việt Nam 2018. Bước sang tuổi 31, khi đã làm vợ, là mẹ của 2 con, với tổ ấm trọn vẹn và sự nghiệp thăng hoa, cô giáo xinh đẹp tự tin về sự tích luỹ tri thức, trải nghiệm cuộc sống, kỹ năng, tài năng cũng như nhan sắc rực rỡ nhất của bản thân để toả sáng ở cuộc thi chính thống và lan toả nhiều thông điệp nhân văn như Mrs Việt Nam 2018.
 Không chỉ là tri thức, trải nghiệm hay kĩ năng, thí sinh Lê Hà Phương còn được đánh giá cao về hình thể với chiều cao: 1m68, cân nặng: 51kg, số đo 87-60-92. Không chỉ là tri thức, trải nghiệm hay kĩ năng, thí sinh Lê Hà Phương còn được đánh giá cao về hình thể với chiều cao: 1m68, cân nặng: 51kg, số đo 87-60-92.

Chân dung nữ giảng viên xinh đẹp rạng ngời lọt vào Chung kết Người mẫu Quý bà Việt Nam ảnh 6Chân dung nữ giảng viên xinh đẹp rạng ngời lọt vào Chung kết Người mẫu Quý bà Việt Nam ảnh 7Chân dung nữ giảng viên xinh đẹp rạng ngời lọt vào Chung kết Người mẫu Quý bà Việt Nam ảnh 8

Thêm hình ảnh đời thường tuyệt xinh đẹp của nữ giảng viên. Thêm hình ảnh đời thường tuyệt xinh đẹp của nữ giảng viên.