Học Đường

CĐV cứng nhất năm: Hàng triệu NHM hò hét cổ vũ Việt Nam dẫn trước vẫn lấy sách ra học chỉ vì 1 lý do này

Theo Helino
Chia sẻ

Giữa không khí hừng hực và nóng lên từng phút xung quanh mà vẫn có thể tập trung học được, quả là một đẳng cấp "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biện" thường thừa khó ai sánh bằng!

Đất nước dường như chưa bao giờ nóng đến thế khi tại sân vận động Mỹ Đình đang diễn ra thời khắc quan trọng quyết định chủ nhân của chiếc cúp AFF Suzuki Cup 2018. Hàng triệu con tim trên cả nước như hoà chung 1 nhịp đập, đồng lòng cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam.

Tại các trường Đại học trên cả nước, rất đông sinh viên đều tập trung có mặt tại trường để cùng nhau tiếp lửa từ xa cho đội tuyển nước nhà. Ai cũng hừng hực khí thế và háo hức dõi theo khoảnh khoắc trái bóng bắt đầu lăn trên sân Mỹ Đình.

Giữa khung cảnh người người nhà nhà nổ tung trong niềm vui sướng sau màn ghi bàn của cầu thủ Anh Đức vào lưới đối phương tại sân trường Đại học Thương Mại đột nhiên xuất hiện một bộ 3 ngồi lẫn trong dòng người, đầu đeo băng rôn má dán sticker chuẩn chỉ phong thái cổ động viên thế nhưng mắt lại dán chặt vào quyển sách đang cầm trên tay.

Niềm vui không từ ngữ nào tả xiết của các sinh viên ĐH Thương Mại khi Việt Nam dẫn đầu với bàn thắng đầu tiên

Bộ 3 “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”, học bài bất chấp không khí hừng hực xung quanh

Mặc kệ người xung quanh ồn ào trò chuyện, hò hét, 3 bạn trẻ này vẫn chỉ tập trung đọc từng dòng sách thông qua ánh đèn vàng leo lắt ở sân trường. Nhiều người thắc mắc không hiểu đây là môn học gì mà có thể khiến các bạn đam mê đến vậy cho đến khi bạn nữ ngồi giữa giơ cuôn sách lên thì ai ai cũng phải ồ lên, ra là môn Tư tưởng Hồ Chí Minh quen thuộc với mỗi sinh viên.

Hoá ra là đang ngồi học để ôn thi, quả là những sinh viên siêu gương mẫu

Được biết, lý do chính là sắp có bài thi học kỳ mà lại không thể nào ngồi yên trước sự kiện lớn của cả đất nước, thế nên bộ 3 này đã quyết định vác theo sách để học ngay cả khi đang cháy hết mình cổ vũ cho đội tuyển. Thế nhưng giữa không khí hừng hực và nóng lên từng phút xung quanh mà vẫn có thể tập trung học được, quả là đẳng cấp “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biện” thường thừa đây mà!

Chia sẻ

Bài viết

Theo Helino

BÌNH LUẬN