Học Đường

Cặp đôi học sinh ngả ngớn ôm hôn nhau bất chấp quán trà chanh đông người

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Có một cặp đôi mặc đồng phục học sinh cũng đến uống nước, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cặp đôi không hôn nhau ngấu nghiến giữa chốn công cộng.

Yêu nhau và thể hiện tình cảm với nhau bằng những hành động âu yếm là điều bình thường, tuy nhiên, thể hiện ở đâu lại là một câu chuyện khác. Nếu là những người có ý thức, nhiều cặp đôi sẽ tinh tế thể hiện tình cảm ở nơi riêng tư hơn là thoải mái ôm hôn ở chốn đông người.

Mới đây, MXH Tiktok vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cặp đôi đang còn ở lứa tuổi học sinh đã có hành động khiến nhiều người "nhức mắt" ở quán trà chanh đông người. 

Cặp đôi học sinh ngả ngớn ôm hôn nhau bất chấp quán trà chanh đông người Ảnh 1
Cặp đôi mặc đồng phục học sinh có hành động phản cảm chốn đông người gây bức xúc

Theo đoạn clip này ghi lại, quán trà chanh buổi tối có khá đông các bạn trẻ ngồi trò chuyện, tán dóc. Có một cặp đôi mặc đồng phục học sinh cũng đến uống nước, mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu cặp đôi không hôn nhau ngấu nghiến giữa chốn công cộng. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người tỏ ra khó chịu trước hành động phản cảm của cặp đôi học sinh nói trên. 

Người ta vẫn hay nói rằng "Tình yêu học trò có lẽ là tình yêu đẹp nhất của đời người", tình yêu ấy không có sự vụ lợi, hoàn toàn trong sáng và đẹp đẽ, thậm chí đến cái nắm tay công khai còn ngại đỏ mặt. Thế mà cặp đôi này lại quá bạo dạn đến mức phản cảm. 

"Các em này trông trẻ măng, còn chưa hiểu hết về tình yêu mà dạn dĩ quá nhỉ?"

"Phụ huynh mà thấy cảnh này chắc bị sốc lắm, học trò của mình lại có những hành động phản cảm ngay chốn đông người như thế"

"Ôi bạn nữ cũng kỳ cục ghê, bạn nam không kiếm chế được thì bản thân mình là con gái phải biết giữ gìn hình ảnh chứ. Tình cảm học trò đẹp nhưng không thể chắc chắn trong tương lai sẽ như thế nào đâu nên phải biết giữ gìn bản thân nhé các bạn nữ. Nếu không có chuyện gì xảy ra, người thiệt thòi nhất vẫn là các bạn đấy!", dân mạng để lại những bình luận xoay quanh câu chuyện nói trên. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN