Tình yêu của tuổi học trò luôn mang lại những cảm xúc vô cùng đặc biệt, những rung động ở cái tuổi đầu đời bao giờ cũng là những cảm xúc chân thật nhất, sâu đậm nhất mà mãi đến sau này chúng ta cũng không thể nào quên được.

Mới đây, để ghi dấu chặng đường thanh xuân của mình, một cặp đôi đến từ Đồng Nai đã cùng nhau thực hiện những shot hình vô cùng dễ thương. Chỉ với bộ đồng phục học sinh giản dị cùng với một chiếc xe máy Chaly, cả hai đã cùng nhau tạo nên loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu khiến cho rất nhiều những cặp đôi khác cảm thấy “gato”.

Bộ ảnh couple vô cùng lãng mạn của cặp đôi đến từ Đồng Nai khiến nhiều người “gato” Bộ ảnh couple vô cùng lãng mạn của cặp đôi đến từ Đồng Nai khiến nhiều người “gato”

Bên cạnh đó, vẻ đẹp cũng như những cử chỉ “tình bể bình” của hai bạn trẻ cũng khiến nhiều người “xuýt xoa”. Nhiều người còn nhận xét rằng bộ ảnh của hai bạn trẻ này ẩn chứa những nét đẹp mộc mạc, tinh tế trong các bộ phim truyền hình Thái Lan. Liên hệ với nữ chính trong bộ ảnh, bạn Đỗ Nguyễn Hà Vy, học sinh lớp 11 trường THPT Thống Nhất A (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về bộ ảnh trên: “Hiện tại thì mình đang học lớp 11, bạn nam kia thì lớp 12, mình và anh ấy đã quen nhau được 3 năm rồi nhưng vẫn chưa xảy ra bất kỳ mâu thuẫn hay cãi vã gì cả”.

Sự giản dị trong từng khung ảnh khiến nhiều người “xuýt xoa” Sự giản dị trong từng khung ảnh khiến nhiều người “xuýt xoa”

Chia sẻ về lý do ra đời của bộ ảnh “couple” vô cùng lãng mạn này, Hà Vy bộc bạch: “Thật ra thì anh bạn chụp ảnh là bạn tụi mình, anh ấy cũng định chụp chơi test máy thôi nên ban đầu cũng không quan tâm cho lắm. Thế nhưng sau khi đăng tải, bộ ảnh này lại được rất nhiều người yêu thương, chú ý đến nên tụi mình cũng khá bất ngờ!”.

Chỉ chụp test máy thôi mà đã đáng yêu thế này rồi… Chỉ chụp test máy thôi mà đã đáng yêu thế này rồi…

Được biết hiện tại cả hai đang quyết tâm học tập để cùng nhau hiện thực hóa những giấc mơ tương lai. Hãy cùng xem qua thêm loạt ảnh nằm trong “album couple” vô cùng “cute” của cặp đôi Hà Vy - Nam Huy này nhé!

Nhìn vào máy nào! Nhìn vào máy nào!
Đi thôi! Đi thôi!
Dễ thương không nhỉ? Dễ thương không nhỉ?
Say oh yeahhhh… Say oh yeahhhh…
Híc hà… Híc hà…
Lên đi tớ cõng! Lên đi tớ cõng!

Chỉ chụp test máy, cặp đôi đến từ Đồng Nai tạo ra bộ ảnh couple ‘tình bể bình’ ảnh 9Chỉ chụp test máy, cặp đôi đến từ Đồng Nai tạo ra bộ ảnh couple ‘tình bể bình’ ảnh 10

Góc hoài niệm… Góc hoài niệm…
Cái gì thế cậu hở! Cái gì thế cậu hở!

Chỉ chụp test máy, cặp đôi đến từ Đồng Nai tạo ra bộ ảnh couple ‘tình bể bình’ ảnh 13

Thanh xuân tớ sẽ luôn có hình ảnh của cậu Thanh xuân tớ sẽ luôn có hình ảnh của cậu

Chỉ chụp test máy, cặp đôi đến từ Đồng Nai tạo ra bộ ảnh couple ‘tình bể bình’ ảnh 15

Bình dị… Bình dị…
Thanh xuân tôi… Thanh xuân tôi…