Gần đây, TVC “Mất cả thanh xuân vì… hôi nách” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, thích thú của cộng đồng mạng. Nhẹ nhàng như một thước phim ngắn chạy chậm, góc quay đẹp long lanh rồi phải đến phút cuối, ai nấy mới vỡ òa biết rằng đó là clip quảng cáo.

Đây cũng chính là lý do khiến phim ngắn quảng cáo này gây sốt bởi lâu lắm rồi, dân mạng mới thấy 1 quảng cáo có thông điệp và cách truyền tải hay đến vậy. Không chỉ khiến người xem hài lòng bởi nội dung dí dỏm, góc quay đẹp mắt, TVC này còn gây ấn tượng bởi nữ chính “diễn như không”. Không thể phủ nhận, nét mặt xinh xắn, ăn hình cùng lối diễn xuất tự nhiên của Bích Ngọc đã giúp TVC quảng cáo này thêm phần thành công.

Bích Ngọc sinh năm 1997 hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Trước khi nổi tiếng với TVC viral này thì Bích Ngọc cũng đã từng tham gia diễn xuất trong 1 video quảng cáo về nhà đất khác và cũng thành công không kém. Không những hóa thân thành một nữ thần long lanh trong các TVC, ngoài đời cô nàng này cũng sở hữu nhan sắc 'không phải dạng vừa đâu'.

Bích Ngọc hai sẻ, với vai diễn trong TVC này cô gần như không gặp mấy khó khăn. Vì nhân vật này khá giống với nữ sinh ngoài đời nên cô cũng không cần phải diễn quá nhiều. Bích Ngọc hai sẻ, với vai diễn trong TVC này cô gần như không gặp mấy khó khăn. Vì nhân vật này khá giống với nữ sinh ngoài đời nên cô cũng không cần phải diễn quá nhiều.
Ngoài việc đóng TVC cô nàng hot girl còn thường xuyên làm mẫu ảnh cho các nhiều shop đồ. Ngoài việc đóng TVC cô nàng hot girl còn thường xuyên làm mẫu ảnh cho các nhiều shop đồ.
Bích Ngọc xinh xắn tựa thần tiên tỷ tỷ. Bích Ngọc xinh xắn tựa thần tiên tỷ tỷ.
Hay các set ảnh mang hơi hướng vintage cũng không thể lu mờ nhan sắc của cô nàng. Hay các set ảnh mang hơi hướng vintage cũng không thể lu mờ nhan sắc của cô nàng.
Dường như cô hot girl này không có góc mặt chết, khi chụp nghiêng hay thẳng thì đều xinh xắn thế này cơ mà. Dường như cô hot girl này không có góc mặt chết, khi chụp nghiêng hay thẳng thì đều xinh xắn thế này cơ mà.
Chia sẻ với báo chí, Ngọc cho biết chính cô cũng bị ngã ngửa sau khi xem bản cuối cùng khi TVC ra mắt. Chia sẻ với báo chí, Ngọc cho biết chính cô cũng bị ngã ngửa sau khi xem bản cuối cùng khi TVC ra mắt.

 

Góc nghiêng thần thánh khoe góc mũi cao đáng ganh tị. Góc nghiêng thần thánh khoe góc mũi cao đáng ganh tị.
Có vẻ cô nàng rất ý thức được vẻ đẹp của chiếc mũi nên chăm chỉ chụp ảnh góc nghiêng hơn cả. Có vẻ cô nàng rất ý thức được vẻ đẹp của chiếc mũi nên chăm chỉ chụp ảnh góc nghiêng hơn cả.

 

Bích Ngọc tâm sự cô rất bất ngờ khi TVC do mình đóng nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy. Bích Ngọc tâm sự cô rất bất ngờ khi TVC do mình đóng nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.
Nàng nào sợ mặt mộc chứ hot girl 'hôi nách' thì bất chấp khoe vẻ đẹp không cần son phấn luôn nhé. Nàng nào sợ mặt mộc chứ hot girl 'hôi nách' thì bất chấp khoe vẻ đẹp không cần son phấn luôn nhé.
Nhan sắc lúc mong manh nhẹ nhàng như tiên nữ… Nhan sắc lúc mong manh nhẹ nhàng như tiên nữ…
…Lúc lại sắc sảo mặn mà của “hotgirl”. …Lúc lại sắc sảo mặn mà của “hotgirl”.