Học Đường

Bi Béo nhà Xuân Bắc lại chiếm sóng 'cõi mạng' mùa khai giảng, tậu mái tóc cực chất ngày tựu trường

Nhật Minh
Chia sẻ

Mỗi mùa khai giảng, dân tình lại 'réo gọi' con trai nhà Xuân Bắc - Bi Béo.

Sáng 5/9, hàng triệu học sinh trên khắp cả nước đã bước vào năm học mới. Lễ khai giảng năm nay được nhiều địa phương tổ chức trong điều kiện trực tuyến do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Và mỗi một mùa khai giảng, dân mạng lại "réo gọi" anh bạn nhỏ Bi Béo - Con trai nhà Xuân Bắc. Điều này bắt nguồn từ bức ảnh ghi lại biểu cảm "chán đời" huyền thoại của anh bạn nhỏ cách đây 3 năm.

Bi Béo nhà Xuân Bắc lại chiếm sóng 'cõi mạng' mùa khai giảng, tậu mái tóc cực chất ngày tựu trường Ảnh 1
Bức ảnh huyền thoại của con trai nhà Xuân Bắc

Năm học này, anh bạn nhà ta tiếp tục chiếm sóng "cõi mạng" với khoảnh khắc hài hước không kém. Cụ thể để chuẩn bị cho năm học mới, Bi Béo đã được bố mẹ chuẩn bị đồng phục tươm tất.

Nếu như các năm trước, Bi Béo trung thành với kiểu tóc cắt cao gọn gàng thì năm học mới này, con trai Xuân Bắc tậu hẳn quả đầu nấm có 1-0-2.

Bi Béo nhà Xuân Bắc lại chiếm sóng 'cõi mạng' mùa khai giảng, tậu mái tóc cực chất ngày tựu trường Ảnh 2
Quả đầu mới của Bi Béo

Trong bức ảnh đang được chia sẻ "rần rần" hôm nay, Bi Béo đang chuẩn bị tất để đến trường. Khuôn mặt của Bi Béo trông thì vẫn "chán đời" như năm nào, tuy nhiên cậu bạn giờ đây đã lớn phổng phao. 

Được biết năm học này, Bi Béo chính thức là học sinh lớp 7 của trường Đoàn Thị Điểm GreenField School (KĐT Ecopark, Hà Nội). 

Bi Béo nhà Xuân Bắc lại chiếm sóng 'cõi mạng' mùa khai giảng, tậu mái tóc cực chất ngày tựu trường Ảnh 3
Quả đầu của Bi Béo trông rất gì và này nọ

Đây là một ngôi trường có cơ sở vật chất cực kỳ xịn xò, mỗi lớp học có diện tích trung bình 50 - 70m2/phòng. Mỗi lớp có 30 - 35 học sinh. Được trang bị đầy đủ các phòng chức năng.

Được biết đây là ngôi trường nằm trong hệ thống hơn 10.000 các trường quốc tế Cambridge với mạng lưới tại 160 quốc gia trên thế giới. 

Bi Béo được khán giả biết đến từ sau khi tham gia Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế mùa 2. Cậu bạn nhỏ gây ấn tượng bằng sự hài hước và độ lém lỉnh của mình mỗi khi xuất hiện. 

Bi Béo nhà Xuân Bắc lại chiếm sóng 'cõi mạng' mùa khai giảng, tậu mái tóc cực chất ngày tựu trường Ảnh 4
Con trai nhà Xuân Bắc được dự đoán sẽ trở thành "cây hài" trong tương lai

Mỗi câu nói của Bi Béo đều có "độ mặn" khiến người đối diện phải cười nghiêng ngả. Không những thế, con trai nhà Xuân Bắc còn nhiều lần khiến dân mạng ngã mũ thán phục bởi khối kiến thức sâu rộng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN