Vừa kết thúc cảnh quay cuối cùng của “Về nhà đi con”, cô nàng Bảo Hân (Ánh Dương) cũng không được nghỉ ngơi mà phải bước vào kỳ học quân sự kéo dài 1 tháng cùng lớp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Được biết, Bảo Hân hiện đang cùng các bạn của mình tham gia học quân sự tại khu vực Hòa Lạc để tham gia học quân sự khoảng 1 tháng. Trước thông tin này, rất nhiều bạn sinh viên tỏ ra háo hức vì đã được gặp cô nàng “tomboyloichoi” đầy cá tính ngoài đời thực.

Bảo Hân hiện đang tham gia khóa học quân sự tại khu Hòa Lạc. Bảo Hân hiện đang tham gia khóa học quân sự tại khu Hòa Lạc.

Không những vậy, mới đây, trên trang “Hòa Lạc VNU Confessions” bỗng dưng rộn ràng hơn thường lệ với những confessions bày tỏ tình cảm yêu mến với cô nàng Bảo Hân, mong ngóng được gặp gỡ, giao lưu cùng với nữ diễn viên trẻ.

Thậm chí, nhiều sinh viên vừa hoàn thành khóa học trở về trường học còn muốn lên học lại để được gặp Bảo Hân trực tiếp. Chắc chắn đây sẽ là khóa học vô cùng thú vị tại Hòa Lạc khi có một nữ diễn viên nổi tiếng đang hot tham gia học tập.

Nhiều lời gửi gắm của các sinh viên đến Bảo Hân (Ánh Dương) “Về nhà đi con”, nhiều bạn còn mong muốn trở lại khu Hòa Lạc đi học để gặp Bảo Hân.  Nhiều lời gửi gắm của các sinh viên đến Bảo Hân (Ánh Dương) “Về nhà đi con”, nhiều bạn còn mong muốn trở lại khu Hòa Lạc đi học để gặp Bảo Hân. 

Ngoài ra, Bảo Hân còn nhận được rất nhiều lời khen của các bạn sinh viên, theo đó, ai ai cũng tỏ ra thích thú và quý mến tính cách hòa đồng, vui vẻ của Bảo Hân.

Bên cạnh đó, các sinh viên còn đua nhau “khoe” những bức ảnh chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của Bảo Hân trong kỳ học quân sự:

Dù chụp lén thôi nhưng Hân vẫn vô cùng cute. Dù chụp lén thôi nhưng Hân vẫn vô cùng cute.
Nụ cười vô tư của nữ diễn viên SN 2000. Nụ cười vô tư của nữ diễn viên SN 2000.
Thầy giáo dạy quân sự chụp ảnh cùng Bảo Hân. Thầy giáo dạy quân sự chụp ảnh cùng Bảo Hân.
Cô nàng “tomboyloichoi” với mái tóc xoăn, băng đô đội đầu quen thuộc. Cô nàng “tomboyloichoi” với mái tóc xoăn, băng đô đội đầu quen thuộc.
Thả tim cho mọi người. Thả tim cho mọi người.
Hành động gì đây Bảo Hân ơi? Hành động gì đây Bảo Hân ơi?
Dù trong phim hay ngoài đời thực, Bảo Hân luôn nhận được những tình cảm yêu mến của mọi người. Dù trong phim hay ngoài đời thực, Bảo Hân luôn nhận được những tình cảm yêu mến của mọi người.