Ngày mai 5/7 sẽ chính thức đánh dấu tuổi 24 của Sơn Tùng M-TP, chưa biết năm nay anh chàng đã có chuẩn bị gì cho ngày sinh nhật của mình nhưng mới đây, đoạn clip nam ca sĩ đi háo hức thổi nến cũng đã đủ khiến người hâm mộ của “Sếp” phấn khích.

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua, nam ca sĩ cũng đã “nhá hàng” trên mạng xã hội về một điều bất ngờ vào đúng thời điểm bước sang ngày 5/7 khiến cho cộng đồng Sky đang mong chờ hơn bao giờ hết.

Clip: Sơn Tùng vui vẻ thổi nến mừng sinh nhật sớm. (Nguồn: Tài khoản Instagram nhatduythezy)

Cận cảnh chiếc bánh của nam ca sĩ. (Nguồn: Tài khoản Instagram nhatduythezy) Cận cảnh chiếc bánh của nam ca sĩ. (Nguồn: Tài khoản Instagram nhatduythezy)
Và hẳn nhiên anh không quên “nhá hàng” một điều bất ngờ đang chờ đón người hâm mộ vào tối nay. Và hẳn nhiên anh không quên “nhá hàng” một điều bất ngờ đang chờ đón người hâm mộ vào tối nay.

Với thói quen đón sinh nhật cùng gia đình và đông đảo người hâm mộ, có thể nói năm nào sinh nhật của anh chàng cũng “vui nổ trời” và ngập tràn cảm xúc. Nếu sinh nhật năm 20 tổ chức ở quy mô vừa phải thì 21 con số đã lên đến 8000 người, năm tiếp theo giọng hát Lạc trôi tiếp tục “chơi ngông” khi tổ chức hẳn một tour diễn xuyên suốt 15 tỉnh thành.

Gần nhất, Sơn Tùng đã thổi nến mừng tuổi 23 trong fan meeting lớn nhất lịch sử với sự dàn dựng hoành tráng được so sánh không thua kém một mini concert của sao Kpop. Vậy năm nay anh chàng dự định sẽ tổ chức thế nào là một câu hỏi lớn có lẽ không chỉ với cộng đồng Sky.

Năm nào Sơn Tùng cũng đón tuổi mới bên gia đình… Năm nào Sơn Tùng cũng đón tuổi mới bên gia đình…
cùng đông đảo bạn bè thân thiết… cùng đông đảo bạn bè thân thiết…
hẳn nhiên không thể thiếu đại gia đình Sky rồi! hẳn nhiên không thể thiếu đại gia đình Sky rồi!
Cùng chờ xem điều bất ngờ nào sẽ đến vào ngày sinh nhật Sơn Tùng năm nay nhé! Cùng chờ xem điều bất ngờ nào sẽ đến vào ngày sinh nhật Sơn Tùng năm nay nhé!