Mới đây, một buổi offline đã được diễn ra tại TP HCM để cùng mừng tuổi mới của Sơn Tùng M-TP và mọi người đã vỡ òa trong vui sướng khi chào đón sự xuất hiện của nhân vật hot nhất cộng đồng Sky ngày hôm nay. Nam ca sĩ gốc Thái Bình đã có những giây phút hạnh phúc bên những khán giả yêu quý, cùng hát, cùng thổi nến và trao gửi những yêu thương cho nhau.

Clip: Sơn Tùng thổi nến cùng FC của mình.

Anh chàng biểu diễn cực “sung” trong sự cổ vũ của khán giả. (Nguồn: group Vosky) Anh chàng biểu diễn cực “sung” trong sự cổ vũ của khán giả. (Nguồn: group Vosky)

Trước đó vào rạng sáng nay, anh chàng cũng đã mang đến một món quà đặc biệt cho các Sky - MV phiên bản remix của Chạy ngay đi. Điều này từ trước tới nay chưa từng xảy ra với một người luôn “ém hàng” kỹ như Sơn Tùng nên càng khiến người hâm mộ thêm phấn khích.

MV remix Chạy ngay đi 

Khoảnh khắc thú vị kết thúc Mv cùng lời chúc dành cho Sơn Tùng: “Ê, chúc mừng sinh nhật nha!”. Khoảnh khắc thú vị kết thúc Mv cùng lời chúc dành cho Sơn Tùng: “Ê, chúc mừng sinh nhật nha!”.
Chúc Tùng sinh nhật vui vẻ và gặt hái thêm nhiều thành công trong tuổi mới nhé! Chúc Tùng sinh nhật vui vẻ và gặt hái thêm nhiều thành công trong tuổi mới nhé!