Hôm nay (8/6) đánh dấu cột mốc tuổi 24 của chàng trưởng nhóm NU'EST - JR. Trước đó nam ca sĩ bị người hâm mộ bắt gặp khi hóa trang thành nhân vật Onibugi xuống phố để xem những biển quảng cáo mừng sinh nhật mình. Luôn khiến khán giả “phát cuồng” vì độ đáng yêu nên lần này cũng không ngoại lệ, dù có biết đây là JR hay không thì thử hỏi mấy ai sẽ cưỡng lại được một chú rùa quá dễ thương như thế chứ?

Nếu biết phía sau gương mặt hoạt hình đáng yêu bên cạnh là JR hẳn cô bạn này sẽ bất ngờ lắm nhỉ! Nếu biết phía sau gương mặt hoạt hình đáng yêu bên cạnh là JR hẳn cô bạn này sẽ bất ngờ lắm nhỉ!
Chú rùa ung dung tiến bước. Chú rùa ung dung tiến bước.
Và âm thầm ngắm mình trên màn hình lớn. Và âm thầm ngắm mình trên màn hình lớn.
Say sưa như một người hâm mộ thực thụ. Say sưa như một người hâm mộ thực thụ.
Ngay cả cách đeo lá cờ sau lưng cũng “cute lạc lối” thế này thì fan biết sống sao với anh đây? Ngay cả cách đeo lá cờ sau lưng cũng “cute lạc lối” thế này thì fan biết sống sao với anh đây?

Tuy đã cố tình giấu mặt nhưng dường như nhiều khán giả vẫn nhận ra JR, thậm chí còn xin chụp ảnh cùng. Cũng phải thôi, muốn người ta không nhận ra mà anh lại đi hóa trang thành nhân vật đại biểu cho bản thân trong mắt fan - chú rùa Onibugi (Wartortle), nhân vật hoạt hình Pokémon đáng yêu.

Bên cạnh đó, dáng đi chênh vênh đặc trưng đã “tố giác” nam ca sĩ cùng hành động dắt “bầu đoàn thê tử” theo càng không thể qua mắt được những fan chân chính. Được biết thời điểm này năm ngoái JR đang phải vất vả tại cuộc thi Produce 101, sau khi dể lại dấu ấn tốt đẹp với hình ảnh “leader quốc dân” thì bây giờ anh chàng có thể thảnh thơi tận hưởng tình cảm người hâm mộ dành tặng mình trong sinh nhật lần thứ 24 rồi.

Anh chàng xuất hiện trong video giới thiệu trên Produce 101 mùa 2 với tấm ảnh Onibugi (Wartortle) và biểu cảm y hệt. Anh chàng xuất hiện trong video giới thiệu trên Produce 101 mùa 2 với tấm ảnh Onibugi (Wartortle) và biểu cảm y hệt.
Nhiều bạn trẻ chớp lấy cơ hội để chụp ảnh cùng JR. Nhiều bạn trẻ chớp lấy cơ hội để chụp ảnh cùng JR.

Clip: Fan ghi lại dáng đi chênh vênh không đụng hàng khiến họ dễ dàng nhận ra thần tượng. (Nguồn: FB Trần Nhật Đan)

Dù sắp sinh nhật, JR (NUEST) vẫn bị fan bóc mẽ thẳng tay khi hóa trang xuống phố

Anh quản lý tận tình cầm tay dẫn đường cho “chú rùa”. Anh quản lý tận tình cầm tay dẫn đường cho “chú rùa”.
Khi trở về nhà ngay lập tức đăng đàn cám ơn mọi người có đáng yêu không này? Tuổi mới hạnh phúc và luôn vui vẻ như thế nhé JR ơi! Khi trở về nhà ngay lập tức đăng đàn cám ơn mọi người có đáng yêu không này? Tuổi mới hạnh phúc và luôn vui vẻ như thế nhé JR ơi!